MAOTAI / MAO ĐÀI

Moutai, hay Mao Đài, là một loại rượu truyền thống của Trung Quốc, được sản xuất tại thị trấn Maotai ở tỉnh Guizhou. Nó là một trong những loại rượu baijiu cao cấp và nổi tiếng nhất, được biết đến với hương vị đặc trưng và phức tạp, cũng như độ cồn cao, được vinh danh là "rượu quốc gia". Rượu Moutai tinh khiết, trong suốt, êm dịu và thơm, bao gồm ba hương vị đặc biệt: hương nước sốt, hương đáy hầm và vị ngọt êm dịu, hiện có hơn 300 thành phần hương thơm được biết đến.

Moutai, hay Mao Đài, là một loại rượu truyền thống của Trung Quốc, được sản xuất tại thị trấn Maotai ở tỉnh Guizhou. Nó là một trong những loại rượu baijiu cao cấp và nổi tiếng nhất, được biết đến với hương vị đặc trưng và phức tạp, cũng như độ cồn cao, được vinh danh là "rượu quốc gia".

Rượu Moutai tinh khiết, trong suốt, êm dịu và thơm, bao gồm ba hương vị đặc biệt: hương nước sốt, hương đáy hầm và vị ngọt êm dịu, hiện có hơn 300 thành phần hương thơm được biết đến.

Quy trình sản xuất Moutai khá phức tạp và đòi hỏi thời gian.

Rượu được lên men từ ngũ cốc, chủ yếu là sắn và lúa mạch, qua nhiều chu kỳ lên men và chưng cất. Một trong những đặc điểm nổi bật của Moutai là quy trình lên men trong hố sâu, một phương pháp truyền thống mang lại cho rượu hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn. Sau đó, rượu được ủ trong các bình gốm hoặc thép không gỉ trong thời gian dài trước khi đóng chai.

Moutai nổi tiếng không chỉ với người dân Trung Quốc mà còn được người tiêu dùng quốc tế ca ngợi. Nó thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện quan trọng và là món quà tặng phổ biến trong dịp lễ hội và các buổi lễ trọng đại. Rượu Moutai cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn trong văn hóa Trung Quốc.

Do hương vị đặc trưng và giá trị văn hóa cao, Moutai thường có giá bán khá cao và là một dạng đầu tư cho những người sưu tầm rượu. Nó được yêu thích bởi sự mềm mại, hậu vị kéo dài, và sự phức hợp trong hương vị, kết hợp hài hòa giữa ngọt, cay, mặn và chua.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

MAOTAI / MAO ĐÀI