CAFFIN

Thương hiệu rượu Caffin đã có mặt trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm và được biết đến với chất lượng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về người sáng lập của rượu Caffin tại Việt Nam không được công bố rộng rãi.

Càffin tự hào là rượu mùi hương cà phê được sản xuất theo từng mẻ nhỏ tại Việt Nam.

Được chế biến từ 100% hạt Robusta rang đậm vị, ủ lạnh với rượu vodka từ gạo cao cấp. Tạo nên hương vị đậm đà, êm dịu và hậu vị đầy mãnh liệt.

Ngon hơn khi thưởng thức cùng đá lạnh hoặc dùng Càffin để nâng cấp cho ly cocktail cafe của bạn.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

CAFFIN