GRAN CENTENARIO

Gran Centenario Tequila là một trong những loại rượu Tequila bán chạy nhất ở Mexico. Nó cũng là một thương hiệu lịch sử. Công ty ban đầu được thành lập từ năm 1857 và trở thành một trong những nhà sản xuất rượu Tequila lâu đời nhất ở Mexico. Đây cũng là một thương hiệu rất đáng để khám phá.

Gran Centenario, loại rượu tequila số 1 của Mexico, được thành lập vào năm 1857 bởi một chủ quán rượu và nhà sản xuất rượu tequila tên là Lázaro Gallardo.

Là bậc thầy chưng cất rượu Tequila đầu tiên trong lịch sử, ông đã sử dụng quy trình sáng tạo và độc quyền có tên Selección Suave, pha trộn những loại rượu tequila đậm đà và mịn nhất để tạo ra một sản phẩm có chất lượng và hương vị đặc biệt.

Ngày nay Gran Centenario vẫn là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình và tiếp tục những truyền thống đã qua nhiều thế hệ.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

GRAN CENTENARIO