X RATED

X-Rated là một loại rượu liquer chất lượng cao, được tạo ra từ loại vodka thượng hạng sản xuất tại Pháp kết hợp cùng nước trái cây hữu cơ nhiệt đới.

Công thức bí mật được hoàn thiện một cách tỉ mỉ để mang lại hương vị độc đáo của cam đỏ từ Sicilia, Ý, cùng với hương vị nồng nàn của xoài và chanh dây từ Brazil, tạo nên một hương vị trái cây đặc biệt và mượt mà.

Màu hồng sáng, đậm đà của X-Rated là điểm nhấn độc đáo, táo bạo, giúp nó nổi bật trong mọi tình huống.

Với hình dáng chai độc đáo, chất lỏng màu hồng đẹp mắt và hương vị ngọt ngào, ngon miệng, X-Rated là lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức dưới dạng "shot" hay làm thành phần hoàn hảo cho các loại cocktail, tạo điểm nhấn cho các dịch vụ hiện đại để cùng bạn bè và gia đình thưởng thức khi đi ra ngoài hoặc ở nhà.

Vào tháng 9 năm 2006, X-raced liquer được hơn 250 nhà bán lẻ Hoa Kỳ vinh danh là Rượu mới tốt nhất của năm bởi các nhà lãnh đạo Market Watch.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

X RATED