CLASE AZUL

Clase Azul là nhãn hiệu rượu Tequila cao cấp có nguồn gốc từ Mexico. Người sáng lập Arturo Lomeli đã tạo ra thương hiệu rượu Tequila Clase Azul vào cuối những năm 1990 và trở nên nổi tiếng khắp thế giới bởi được các chuyên gia đánh giá là loại rượu Tequila chất lượng cao.

Clase Azul là nhãn hiệu rượu Tequila cao cấp có nguồn gốc từ Mexico. Người sáng lập Arturo Lomeli đã tạo ra thương hiệu rượu Tequila Clase Azul vào cuối những năm 1990 và trở nên nổi tiếng khắp thế giới bởi được các chuyên gia đánh giá là loại rượu Tequila chất lượng cao.

Lomeli đã học và thực hành cả việc làm rượu tequila lẫn gốm sứ trước khi quyết định đặt tên công ty mới của mình là "Clase Azul," lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình Mexico nổi tiếng có tên "Azul Tequila." Vào năm 2000, chiếc chai Clase Azul Reposado đầu tiên đã được đóng chai và tung ra thị trường. Kể từ đó, Clase Azul Reposado đã trở thành trụ cột không thể thiếu của công ty. Mặc dù các chai khác được đóng với các loại tequila khác nhau hoặc được phát hành như các phiên bản đặc biệt, nhưng chính Reposado của Lomeli đã thiết lập tiêu chuẩn và tiếp tục nâng cao chất lượng sau hơn hai mươi năm.

Vào năm 2019, Lomeli và đối tác kinh doanh lâu năm của ông, Juan Sanchez, đã nhận được một lời đề nghị mua lại Clase Azul trị giá 1 tỷ đô la. Họ đã từ chối lời đề nghị đó. Rõ ràng, thương hiệu này không phải để bán, và các chủ sở hữu coi trọng phương pháp tiếp cận trực tiếp (một sự tận tâm đã góp phần vào thành công của họ).

Sản xuất

Các loại rượu Tequila và Mezcal của Clase Azul được làm từ những cây thùa chất lượng trên khắp đất nước Mexico trong đó có cả cây thùa Blue Weber được trồng ở vùng cao nguyên Jalisco và các loài cây thùa quý hiếm chỉ được tìm thấy ở vùng núi, mỗi loại rượu của Clase Azul đều nhằm mục đích thể hiện những đặc điểm của đất nước.

Mặc dù Clase Azul đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới với mức giá đắt đỏ thế nhưng việc tôn vinh văn hóa vẫn là một phần quan trọng trong nét đặc trưng của thương hiệu. Trên thực tế, Arturo Lomeli đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới vào tháng 1 năm 2022, đổi tên thương hiệu thành Clase Azul Mexico trong nỗ lực thể hiện rõ hơn nguồn gốc của thương hiệu này.

Thưởng thức Clase Azul

Để thưởng thức Tequila Clase Azul một cách trọn vẹn, bạn nên tuân theo những lời khuyên sau:

  • Nhiệt độ phục vụ: Hãy phục vụ Clase Azul ở nhiệt độ phòng để tôn vinh hương vị của nó mà không bị ảnh hưởng bởi sự lạnh của môi trường xung quanh.
  • Không cần đá: Uống Clase Azul nguyên chất là cách tốt nhất để cảm nhận được hết hương vị đặc trưng, tránh dùng đá vì sẽ làm giảm đi vị thơm ngon của rượu.
  • Chọn ly phù hợp: Thay vì sử dụng ly shot truyền thống, hãy chọn một chiếc ly lớn hơn, như ly rượu vang, để rượu có không gian "thở" và bạn có thể trải nghiệm hương vị tốt nhất.

Nếu bạn muốn pha trộn tequila với các thức uống khác, hãy ưu tiên những hương vị nhẹ nhàng để không làm lu mờ vị đặc trưng của Clase Azul.
 

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

CLASE AZUL