CHIVAS REGAL

Chivas Regal được sản xuất bởi Chivas Brothers, mà là một phần của Pernod Ricard. Nó được thành lập vào năm 1786, với nhà của nó là trong nhà máy chưng cất Strathisla tại Keith, Moray ở Speyside, Scotland, và là nhà máy chưng cất Highland hoạt động liên tục lâu đời nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CHIVAS REGAL

Chivas Regal được sản xuất bởi Chivas Brothers, mà là một phần của Pernod Ricard. Nó được thành lập vào năm 1786, với nhà của nó là trong nhà máy chưng cất Strathisla tại Keith, Moray ở Speyside, Scotland, và là nhà máy chưng cất Highland hoạt động liên tục lâu đời nhất.

Chivas Regal là loại rượu Scotch whisky từ 12 năm tuổi trở lên dẫn đầu thị trường ở Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.Doanh số bán hàng của nó đã tăng 61% từ năm 2002 đến năm 2008. Về mặt toàn cầu, Chivas Regal ghi nhận doanh số bán hàng 4,9 triệu thùng 9 lít trong năm 2012 và 2013, nhưng doanh số bán hàng đã giảm xuống còn 4,4 triệu thùng vào năm 2015. Loại rượu whisky pha trộn này đã được bán chạy thứ tư trên thế giới kể từ năm 2016.

Anh em James và John Chivas, lần lượt sinh năm 1810 và 1814, là hai trong số mười bốn người con do Robert và Christian Chivas sinh ra, sống tại một trang trại Strathythan hẻo lánh ở Giáo xứ Ellon của Aberdeenshire. Năm 1836, ở độ tuổi 26 và 22, James và John quyết định rời bỏ lối sống mộc mạc bình dị của mình để tìm kiếm những lựa chọn tốt hơn ở Aberdeen , cách đó 20 dặm (30 km).

James kết hợp với William Edwards, người vào năm 1828 đã mua một cửa hàng tạp hóa chất lượng cao, hàng xa xỉ, rượu vang và rượu từ các thành viên trong gia đình John Forrest. Forrest đã mở cửa hàng của mình vào năm 1801, nhưng qua đời vào năm 1828. James trở thành đối tác vào năm 1838. John bắt đầu làm việc tại một công ty may mặc và giày dép bán buôn, DL Shirres và Công ty này sẽ được trao quyền phân phối của Chivas Bros từ năm 1860-1886, từ khoảng thời gian John Chivas 'gia nhập cho đến khi James Chivas' qua đời và một lần nữa sau đó.

Edwards qua đời năm 1841, và Charles Stewart lên thay. Năm 1843, Stewart và Chivas được cấp Giấy chứng nhận Hoàng gia để cung cấp hàng hóa cho Nữ hoàng Victoria . Năm 1850, Stewart và Chivas được bổ nhiệm làm Royal Grocer cho mẹ của nữ hoàng, Nữ công tước xứ Kent, và nhiều Trát quyền Hoàng gia khác theo sau trong nhiều năm. Lợi thế to lớn của việc có được Giấy chứng nhận Hoàng gia là tầng lớp thượng lưu sẽ tuân theo hoàng tộc mà không cần suy nghĩ kỹ càng, được coi là cả hai đều có tư cách tuân thủ và có thể nhận biết được. Điều này tự động dẫn đến lượng chân người giàu có tăng lên đáng kể.­

CHIVAS REGAL