GLENMORANGIE

Glenmorangie là một nhà máy chưng cất rượu ở Tain, Ross-shire, Scotland chuyên sản xuất loại whisky mạch nha đơn . Nhà máy này thuộc sở hữu của Glenmorangie plc.

GIỚI THIỆU VỀ GLENMORANGIE

Sản phẩm chính là các loại whisky mạch nha đơn Glenmorangie , tuy nhiên loại whisky mạch nha này cũng được sử dụng trong 2 sản phẩm khác của công ty , Bailie Nicol Jarvie và các thương hiệu Highland Queen của dòng whisky pha trộn Scotland.

Dòng whisky mạch nha đơn Glenmorangie cũng được đóng chai ở một số xưởng đóng chai riêng lẻ, do vậy mà nó thường xuyên bị pha trộn với một lượng nhỏ whisky từ nhà máy chưng cất Glen Moray, cũng thuộc sở hữu của Glenmorangie plc.

Vào năm 1843 William Matheson sáng lập nhà máy rượu Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh yên bình khu trưng cất (nhà máy) Dornoch Firth, ông là người tiên phong tạo ra các loại mạch nha đơn chất (Single Malt Whisky) đầu tiên phức tạm và vô cùng êm dịu.Từ đó chúng tôi theo đuổi nghề của mình với những cống hiến không mệt mỏi , sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo.

GLENMORANGIE