GRAND MARNIER

Grand Marnier được thành lập bởi Louis-Alexandre Marnier Lapostolle vào năm 1880, trong khi làm việc tại nhà máy chưng cất, ông đã có một ý tưởng cách mạng là kết hợp Cognac với một thành phần khi đó được coi là lạ mắt, đó là cam, trong phòng thí nghiệm của gia đình Lapostolle. Sau 10 năm thử nghiệm, Grand Marnier ra đời.

THƯƠNG HIỆU GRAND MARNIER

Là một trong những loại rượu mùi cam nổi tiếng nhất, Grand Marnier là một loại rượu mạnh làm từ Cognac với hương thơm của vani và hương vị giống như kẹo bơ cứng mang lại cảm giác say mê.

Grand Marnier được thành lập bởi Louis-Alexandre Marnier Lapostolle vào năm 1880.

Louis-Alexandre đến từ một gia đình sản xuất rượu vang ở Sancerre và trong khi làm việc tại nhà máy chưng cất, ông đã có một ý tưởng cách mạng là kết hợp Cognac với một thành phần khi đó được coi là lạ mắt, đó là cam, trong phòng thí nghiệm của gia đình Lapostolle. Sau 10 năm thử nghiệm, Grand Marnier ra đời.

Điểm đặc biệt của Grand Marnier chính là việc sử dụng loại cam hiếm và quý, được nhập khẩu từ vùng Caribbean, tạo nên một dấu ấn khó quên ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

GRAND MARNIER