RƯỢU GIN

Rượu Gin là một loại đồ uống có cồn được làm chủ yếu từ rượu cất ngũ cốc và hương liệu từ quả thông juniper. Ngoài juniper, gin thường được tạo hương với một loạt các loại thảo mộc và gia vị khác nhau như cam thảo, hồi, vỏ cam, vỏ chanh, hạt tiêu hồng, và nhiều loại khác, tạo nên sự đa dạng lớn về hương vị và phong cách.

Rượu Gin là một loại đồ uống có cồn được làm chủ yếu từ rượu cất ngũ cốc và hương liệu từ quả thông juniper. Ngoài juniper, gin thường được tạo hương với một loạt các loại thảo mộc và gia vị khác nhau như cam thảo, hồi, vỏ cam, vỏ chanh, hạt tiêu hồng, và nhiều loại khác, tạo nên sự đa dạng lớn về hương vị và phong cách.

Các Loại Gin:

1. London Dry Gin: Là phong cách gin được biết đến rộng rãi nhất, London Dry không nhất thiết phải được sản xuất ở London. Nó được đặc trưng bởi việc không thêm đường hoặc chỉ một lượng rất nhỏ sau quá trình chưng cất.

2. Plymouth Gin: Là một loại gin có nguồn gốc từ thành phố Plymouth, Anh, có hương vị mịn màng và cân bằng hơn so với London Dry Gin.

3. Old Tom Gin: Thường ngọt hơn và mềm mại hơn so với London Dry Gin, Old Tom Gin có thể coi là một "cầu nối" giữa London Dry Gin và các loại gin ngọt hơn.

4. Geneva (Jenever): Là tiền thân của gin hiện đại, được sản xuất chủ yếu ở Hà Lan và Bỉ, với hương vị ngũ cốc nổi bật hơn.

5. New American (American Craft Gin): Loại gin này không tuân thủ một công thức cụ thể và thường thể hiện sự sáng tạo của người sản xuất, với các hương vị độc đáo và phong phú.

Gin là thành phần chính trong nhiều loại cocktail nổi tiếng như Gin Tonic, Martini, và Negroni. Nó cũng có thể được thưởng thức nguyên chất hoặc với đá để cảm nhận đầy đủ hương vị.

Việc chọn gin phụ thuộc vào sở thích cá nhân và cách bạn dự định sử dụng nó. Một số người ưa chuộng hương vị juniper truyền thống, trong khi người khác lại tìm kiếm những hương vị mới lạ và độc đáo từ các loại gin thủ công.
Trong số các thương hiệu và sản phẩm rượu gin nổi bật, có thể kể đến:

- Tanqueray: Một thương hiệu gin London Dry truyền thống, nổi tiếng với hương vị quả thông juniper đặc trưng. Tanqueray No. 10 là phiên bản nổi bật với hương vị cam quýt tăng cường, làm cho gin trở nên sống động và trái cây hơn.

- Drumshanbo Gunpowder Irish Gin: Một thương hiệu gin từ Ireland, kết hợp giữa juniper với trà bắc đạn, bưởi Indonesia, chanh Kaffir từ Campuchia và hoa cỏ từ Drumshanbo. Trà bắc đạn làm cho gin này nổi bật với hương vị tươi mới, sống động.

- Roku Gin: Thuộc về Suntory, một công ty đồ uống Nhật Bản, Roku Gin sử dụng sáu loại thảo mộc Nhật Bản trong công thức của mình, tạo nên hương vị gin đặc trưng Nhật Bản.

- Hendrick's Gin: Được sản xuất tại Scotland, Hendrick's Gin bao gồm các thảo mộc như cúc chamomile, hoa cúc và sau đó được tẩm với hoa hồng và dưa leo, tạo nên hương vị độc đáo.

- Sipsmith Gin: Cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng bao gồm Lemon Drizzle, Zesty Orange, và Strawberry Smash. Sipsmith cũng sản xuất Sloe Gin, một loại gin được ủ cùng quả sloe.

 

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

RƯỢU GIN