WILD TURKEY

Wild Turkey là một thương hiệu rượu whisky bourbon của Kentucky được chưng cất và đóng chai bởi Wild Turkey Distilling Co, một bộ phận của Campari Group .

GIỚI THIỆU VỀ WILD TURKEY

Nhà máy chưng cất nằm gần Lawrenceburg, Kentucky . Nó cung cấp các tour du lịch và là một phần của American Whisky Trail và Kentucky Bourbon Trail .

Năm 1891, Thomas Ripy xây dựng Nhà máy rượu Old Hickory ở Tyrone, Kentucky , gần Lawrenceburg, trên địa điểm cũ của Nhà máy rượu Old Moore. Sau khi bị Cấm , gia đình Ripy (Thomas mất năm 1902) đã sửa chữa lại nhà máy chưng cất và bắt đầu sản xuất rượu bourbon một lần nữa. Nhà Ripys bán rượu bourbon được sản xuất tại nhà máy chưng cất này cho nhiều nhà bán buôn khác nhau đóng chai rượu bourbon dưới nhãn hiệu riêng của họ. Austin Nichols là một trong những nhà bán buôn này.

Thương hiệu " Wild Turkey " được cho là phát sinh sau khi Thomas McCarthy, một giám đốc điều hành của Austin Nichols, lấy một số mẫu kho trong một chuyến đi săn gà tây hoang dã vào năm 1940. Loại rượu bourbon này đã được bạn bè của anh ta ưa chuộng đến mức họ tiếp tục hỏi anh ta vì "món hoang dã đó rượu bourbon gà tây. " Austin Nichols bắt đầu đóng chai Wild Turkey vào năm 1942.

WILD TURKEY