BAILEYS

Từ rất lâu về trước có một nhóm nhỏ đã có ý tưởng tuyệt vời khi muốn kết hợp hai báu vật đơn giản của đất nước họ, kem sữa và whiskey Ireland nổi tiếng thế giới. Từ đó, Baileys được ra mắt vào năm 1974 như là loại rượu kem Ireland đầu tiên trên thị trường. 

Baileys niềm tự hào từ loại rượu kem đầu tiên trên thế giới đến vị trí nhà vua

Từ rất lâu về trước có một nhóm nhỏ đã có ý tưởng tuyệt vời khi muốn kết hợp hai báu vật đơn giản của đất nước họ, kem sữa và whiskey Ireland nổi tiếng thế giới. Từ đó, Baileys được ra mắt vào năm 1974 như là loại rượu kem Ireland đầu tiên trên thị trường. 

Lịch sử Baileys

Vào năm 1971, Gilbeys của Ireland đã khởi đầu cho việc kết hợp hai thành phần tinh túy nhất của quốc gia này: kem sữa tươi và whiskey Ireland. Trước đó, chưa từng có sự kết hợp nào giữa kem và whiskey, và đã phải mất nhiều năm kiên trì nghiên cứu.

Hình dạng chai Baileys ban đầu được lấy cảm hứng từ hình dạng và kiểu dáng của bình đựng rượu whisky Ireland cũ. Kể từ năm 1974, nhãn hiệu và bao bì đã dần thay đổi – nhưng chỉ gần đây, chai lọ mới được thiết kế lại đáng kể.

Chai mới là một sự thay đổi về hình dáng truyền thống với hy vọng phản ánh tâm trạng hiện đại của những người uống Baileys hiện đại.

Tất nhiên, việc bạn bè tụ tập và thưởng thức Baileys Irish Cream không còn là truyền thống độc đáo của người Ireland nữa. Trên thực tế, nó hiện là nhãn hiệu rượu mùi bán chạy nhất trên thế giới.

Baileys được làm như thế nào?

Balley được tạo nên từ kem sữa tươi và whiskey Ireland.

Hàng năm, khoảng 200 triệu lít sữa tươi Ireland được dùng để tạo ra loại kem ngon nhất phục vụ cho việc sản xuất Baileys. Con số đó là đủ để làm khoảng 3.3 tỷ ly sữa lắc Baileys. Sữa này chủ yếu được cung cấp từ các trang trại nhỏ, do gia đình sở hữu. Một số trang trại còn được bao bọc bởi đầm lầy, khu rừng tự nhiên, đồng cỏ hoang và hàng rào bụi bản địa.

(Nông trại của gia đình Hayden)

Whiskey Ireland xuất hiện từ khoảng năm 1000 sau Công Nguyên, khi các tu sĩ Ireland mang kỹ thuật này về nhà từ các chuyến thăm các quốc gia Địa Trung Hải.

Quy trình sản xuất

Quá trình sản xuất ra rượu Bailey này bao gồm việc trộn các ngòi sô cô la và vani, caramel, đường một số loại thảo mộc, và sau đó là rượu whisky với kem để tạo ra một loại rượu mùi gọi là Baileys.

Nhà sản xuất khẳng định không cần thêm chất bảo quản vào Baileys nhờ vào công dụng tự nhiên của cồn trong việc giữ cho kem tươi mới.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

BAILEYS