BLACKHEART

Blackheart Premium Spiced Rum là rượu rum nhập khẩu với gia vị, caramel và các hương vị tự nhiên khác. Blackheart Premium Spiced Rum là loại rượu rum mịn, có nồng độ 93, có gia vị, dễ pha và dễ thưởng thức.

Các thương gia rum New Zealand, Henry White và Công ty, lần đầu tiên sản xuất Black Heart vào năm 1842. Black Heart đã được chọn làm rum chính thức của Hải quân Hoàng gia New Zealand, một truyền thống kéo dài cho đến những năm 1950.

Blackheart được đặt theo tên của một nữ quyến rũ trên biển cả. Cô ấy mạnh mẽ và táo bạo, ranh mãnh và tàn nhẫn, gợi cảm và quyến rũ. Cô ấy để lại dấu vết của những trái tim tan vỡ nơi cô đi qua. Đó là cách mà cô được biết đến với tên Blackheart. 

GIẢI THƯỞNG

Từ 2013 - 2015, Blackheart đã được trao giải "Hot Prospect" của Impact vì sự tăng trưởng nổi bật và đã nhận được giải "Rising Star" của Nhóm Thông Tin Đồ Uống mỗi năm từ 2014 - 2017.

Năm 2018, Blackheart nhận được Huy chương Vàng kép tại Giải thưởng SIP, được chọn bởi ban giám khảo là người tiêu dùng.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

BLACKHEART