BUSHMILLS

Bushmills Distillery là một thương hiệu rượu được chưng cất ở Bushmills , County Antrim , Bắc Ireland , thuộc sở hữu của Casa Cuervo.

GIỚI THIỆU VỀ BUSHMILLS

Bushmills Distillery là một thương hiệu rượu được chưng cất ở  Bushmills , County Antrim , Bắc Ireland , thuộc sở hữu của Casa Cuervo Nhà máy chưng cất Bushmills sử dụng nước lấy từ Saint Columb's Rill , một phụ lưu của sông Bush . Nhà máy chưng cất là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng, với khoảng 120.000 du khách mỗi năm.

Công ty ban đầu xây dựng nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1784, mặc dù ngày 1608 được in trên nhãn của thương hiệu - đề cập đến một ngày trước đó khi giấy phép hoàng gia được cấp cho chủ đất địa phương để chưng cất rượu whisky trong khu vực. Sau nhiều thời gian đóng cửa trong lịch sử tiếp theo, nhà máy chưng cất vẫn hoạt động liên tục kể từ khi được xây dựng lại sau một trận hỏa hoạn vào năm 1885.

Khu vực này có truyền thống lâu đời với nghề chưng cất. Theo một câu chuyện, vào khoảng năm 1276, một người định cư ban đầu được gọi là Ngài Robert Savage của Ards , trước khi đánh bại người Ailen trong trận chiến, đã củng cố quân đội của mình bằng "một giọt tinh dầu khổng lồ". Năm 1608, một giấy phép được cấp cho Sir Thomas Phillips bởi vua James I để chưng cất rượu whisky.

BUSHMILLS