WILDMOOR

Một thương hiệu Blended Scotch cao cấp hoàn toàn mới có tên Wildmoor đã được William Grant & Sons là công ty đứng sau Glenfiddich và The Balvenie ra mắt.

William Grant & Sons là công ty đứng sau GlenfiddichThe Balvenie. Họ đã làm mọi thứ rung chuyển với một thương hiệu Blended Scotch cao cấp hoàn toàn mới.

 

  • Dòng sản phẩm bắt đầu với Dark Moorland 23 Year Old, là sự pha trộn của mạch nha Highland, Speyside và rượu Lowland Grain Whisky, sau đó được ủ trong gỗ sồi Mỹ và châu Âu, sau đó được hoàn thiện trong thùng rượu Sherry Oloroso.

 

  • Phiên bản lâu đời nhất là rượu Whisky Wildmoor 40 Year Old Black Mountain Pedro Ximenez Cask sử dụng ngũ cốc quý hiếm và mạch nha vùng Highland, thậm chí còn có thêm một chút rượu mạnh từ các nhà máy chưng cất ít được biết đến.

Brian Kinsman, bậc thầy pha chế rượu, thậm chí còn gợi ý thêm hương vị bổ sung vào rượu whisky:

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

WILDMOOR