ERISTOFF

Vào năm 1806, khi danh tiếng gia đình quyết định tất cả và chất lượng vodka phản ánh vị thế trong xã hội, gia đình Eristoff đã hoàn thiện công thức bí mật cho loại vodka cao cấp mà họ tự hào gọi là Eristoff. Công thức này luôn được giữ bí mật và được gia đình bảo vệ suốt thời gian dài.

KHÁM PHÁ THƯƠNG HIỆU ERISTOFF

Vào năm 1806, khi danh tiếng gia đình quyết định tất cả và chất lượng vodka phản ánh vị thế trong xã hội, gia đình Eristoff đã hoàn thiện công thức bí mật cho loại vodka cao cấp mà họ tự hào gọi là Eristoff. Công thức này luôn được giữ bí mật và được gia đình bảo vệ suốt thời gian dài.

Họ đã chọn hình ảnh con sói, được gắn liền với những câu chuyện dân gian và truyền thuyết, làm biểu tượng cho loại vodka xuất phát từ "vùng đất của sói". Con sói này được gia tộc quý tộc Eristavi tôn kính vì sức mạnh thể chất và quyền năng huyền bí của nó.

Lịch sử

Eristoff vodka có nguồn gốc từ Georgia và hiện thuộc sở hữu của Bacardi. Ra đời từ năm 1806, thương hiệu này được đặt tên theo gia tộc quý tộc Eristhavi của Georgia. Trong tiếng Georgia, "Eristoff" có nghĩa là "người đứng đầu gia tộc". Thương hiệu sử dụng hình ảnh con sói làm biểu tượng, đại diện cho sự hoang dã gắn liền với lịch sử của vodka.

Công thức của Eristoff đã tồn tại hơn 200 năm. Hoàng tử Eristoff đã sáng chế nó vào năm 1806, nhằm phản ánh địa hình gồ ghề và khí hậu lạnh giá của quê hương mình. Những điều kiện này được cho là lý tưởng để tạo ra vodka mượt mà.

Sản xuất

Eristoff được làm từ ngũ cốc tinh khiết, trải qua quá trình chưng cất ba lần và lọc qua than hoạt tính để đạt độ tinh khiết cao. Quá trình lọc than giúp làm mịn vodka, mang lại hương vị sắc nét và trong trẻo.

Dòng sản phẩm của Eristoff rất đa dạng. Ngoài vodka trong suốt truyền thống, còn có các hương vị như quả dại, quả sloe berry, và caramel. Những loại vodka này thường được sử dụng trong các loại đồ uống pha chế và cocktail.

Bao bì của Eristoff nổi bật với logo con sói và màu sắc tối, gợi nhớ đến Georgia, vùng đất của sói. Được tiếp thị như một loại vodka cao cấp nhưng giá cả phải chăng, các chiến dịch của thương hiệu tập trung vào hình ảnh đêm tối và con sói, kết nối động vật hoạt động về đêm với cuộc sống về đêm, nhằm thu hút giới trẻ hoạt động trong các môi trường xã hội.

Kể từ khi Bacardi tiếp quản, Eristoff đã phát triển trên toàn cầu và hiện có mặt ở nhiều quốc gia. Vodka này được ưa chuộng vì chất lượng và giá cả hợp lý.

Thưởng thức

Eristoff vodka có thể được uống nguyên chất, dùng với đá, hoặc pha chế trong các loại cocktail như Bloody Mary, Moscow Mule, hoặc vodka tonic. Các loại vodka có hương vị trong dòng sản phẩm khuyến khích sự sáng tạo trong pha chế, cho phép người tiêu dùng thử nghiệm các hương vị khác nhau trong đồ uống của họ.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

ERISTOFF