ESPOLON

Esopolon là tâm huyết của ông Maestro Cirilo (người sáng lập nên thương hiệu), với một ấp ủ tạo ra một loại rượu Tequila đặc biệt dành cho tất cả mọi tầng lớp. Cirilo đặt tên là "Espolón", nghĩa là "móng vuốt" trong tiếng Tây Ban Nha, nhằm vinh danh sự cam kết kiên định với tequila thực và tinh hoa nghệ thuật Mexico, khích lệ bước tiến vững chắc, hòa nhịp cùng linh hồn của quá khứ.

Cirilo Oropeza, một chuyên gia chưng cất, thành lập Espolon Tequila vào năm 1998 sau nhiều thập kỷ nghiên cứu nghệ thuật chưng cất và hoàn thiện kỹ năng của mình.

Ông đã sáng lập ra nhà máy chưng cất mơ ước: Destiladora San Nicolas, tọa lạc tại khu vực Los Altos của Jalisco - được mệnh danh là “grand cru” của tequila.

Nhà máy này đã được trao giải “Nhà máy Tequila tốt nhất” tại Mexico bởi Học viện Kiến trúc sư và Kỹ sư Jalisco.

Espolon Tequila đã trở thành thương hiệu nhận được rất nhiều giải thưởng trong hơn hai thập kỷ nhờ các yếu tố như chiến dịch marketing đột phá và việc sử dụng âm nhạc rock trong quá trình lên men.

 

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

ESPOLON