EVAN WILLIAMS

Evan Williams là cái tên quen thuộc với những ai uống whisky Mỹ, đặt theo tên của người sáng lập Evan Williams, được coi là loại rượu mạnh hàng đầu của Nhà máy chưng cất Heaven Hill. Đây cũng là một trong những thương hiệu rượu whisky bán chạy nhất trong nước và là loại rượu bourbon bán chạy thứ hai trên thế giới.

Evan Williams Bourbon Whiskey là một trong những thương hiệu rượu bourbon hàng đầu trong thị trường rượu whisky Mỹ. Có tuổi đời tối thiểu bốn năm, dòng sản phẩm thương hiệu sẽ có một số sản phẩm cốt lõi, bao gồm Evan Williams Black Label, dòng 1783 nói trên, cũng như Single Barrel, Bottled in BondKentucky Straight Bourbon.

Dòng sản phẩm đa dạng và các đặc sản theo mùa của Evan Williams thể hiện sự cống hiến của thương hiệu đối với truyền thống và đổi mới trong không gian whisky Mỹ.

Người yêu thích Bourbon muốn thử nghiệm với dòng single-barrel mà không cần chi trả quá nhiều có thể tìm đến Evan Williams Single Barrel Vintage 2012. Với mức giá trung bình khoảng 29 đô la, dòng sản phẩm này được biết đến như một sự giới thiệu giá cả phải chăng về bourbon single barrel, khiến nó nằm trong top 30 Loại Bourbon Tuyệt Vời cho Mọi Ngân Sách theo VinePair năm 2020.

Đọc thêm thông tin về Evan Williams.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

EVAN WILLIAMS