GREENALLS

Greenall do nhà máy chưng cất Gin lâu đời nhất nước Anh chế tác, thương hiệu vẫn kiên định theo đuổi ước mơ ban đầu của người sáng lập về việc tạo nên loại Gin thủ công đẳng cấp đầu tiên.

THƯƠNG HIỆU GREENALL'S

Greenall do nhà máy chưng cất Gin lâu đời nhất nước Anh chế tác, thương hiệu vẫn kiên định theo đuổi ước mơ ban đầu của người sáng lập về việc tạo nên loại Gin thủ công đẳng cấp đầu tiên. Greenall đã được chưng cất một cách đáng tự hào qua hơn 260 năm dưới bàn tay tài hoa của những bậc thầy chưng cất trải qua bảy thế hệ.

Lịch sử của Greenall

1761: Người sáng lập Greenall, Thomas Dakin, đã khởi đầu công việc chưng cất rượu Gin độc đáo của mình vào tuổi 25 và lập nên cơ sở mà về sau trở thành nhà máy chưng cất gin lâu đời nhất tại Anh.
1860: G&J Greenall được thành lập khi gia đình Dakin cho Gilbert và John Greenall thuê nhà máy chưng cất của họ và được họ mua lại mười năm sau đó.
1960: Do nhu cầu về rượu Gin tăng cao, nhà máy chưng cất đã chuyển đến một địa điểm lớn hơn đối diện với Nhà máy Bia Greenall. Những thập kỷ tiếp theo đã chứng kiến sự phát triển ngày càng vượt bậc của công ty.
2005: Nhà máy chưng cất G&J Greenall bị thiêu rụi trong một vụ hỏa hoạn. Vào năm 2008, một ngôi nhà mới cho đội ngũ và nhà máy chưng cất đã được khai trương tại khu vực Birchwood, nơi Greenall vẫn được sản xuất đến ngày nay.
2011: Tập đoàn Quintessential Brands được thành lập, và G&J Greenall trở thành một phần của tập đoàn đồ uống quốc tế này.
2012 đến nay: Greenall tiếp tục là động lực thúc đẩy sự phát triển. G&J Distillers đã đoạt giải "Nhà sản xuất Gin của năm" tại Cuộc thi Rượu Quốc tế (International Spirits Challenge) 4 lần trong vòng 5 năm qua. Gin Greenall tiếp tục đạt mức tăng trưởng hai chữ số hàng năm và vượt trội hơn hẳn so với tổng số trong cùng loại trên toàn cầu.

Các sản phẩm của Greenalls tại Cửa hàng Rượu Tường Vy
Rượu Gin Anh Quốc Greenall's Gin Wild Berry
Rượu Gin Anh Quốc Greenall's Gin Original

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

GREENALLS