KHÁM PHÁ THƯƠNG HIỆU LUNAZUL

Câu chuyện của Lunazul bắt đầu với Francisco Beckmann Senior. Là hậu duệ thế hệ thứ bảy của gia đình Beckmann - triều đại lâu đời nhất của các nhà sản xuất rượu tequila - ông đã đặt ra sứ mệnh tạo ra loại rượu Tequila 100% agave ngon nhất thế giới.

Lunazul Tequila là loại rượu tequila cây thùa xanh 100% được sản xuất bởi công ty Tierra de Agaves . Francisco Beckmann, cựu đồng sở hữu nhãn hiệu rượu tequila Jose Cuervo, đã thành lập công ty Tierra de Agaves vào năm 2002. Rượu tequila Lunazul được trồng, chưng cất và đóng chai tại một khu đất duy nhất ở Tequila, Jalisco, Mexico.

Lunazul là một trong những thương hiệu rượu agave ngon nhất của Mexico, làm say lòng 
những người yêu thích rượu tequila, nhờ hương thơm dễ chịu, vị ngọt và kết thúc ấm áp.

Lunazul, được chế tạo theo phương pháp truyền thống (chưng cất hai lần), cung cấp một loạt các phiên bản, bao gồm Lunazul Blanco, Lunazul ReposadoLunazul Anejo.

Quá trình lão hóa thay đổi tùy thuộc vào từng loại, nhưng thật ấn tượng là mỗi loại rượu mang lại một trải nghiệm cồn độc đáo. 

Ngày nay, Lunazul vẫn là một cơ sở do gia đình điều hành nằm ở trung tâm Tequila, Jalisco, nơi họ tự hào tiếp tục sứ mệnh chỉ tạo ra loại rượu tequila cao cấp 100% thùa tốt nhất.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

LUNAZUL