NORDÉS

Nordes Gin được sản xuất tại Galicia, một vùng đất tự trị có huy hiệu và hiệu kỳ riêng thuộc Tây Ban Nha. Nordés là loại rượu gin cao cấp của riêng Galicia , được tạo ra để tôn vinh quê hương và nhanh chóng trở thành loại rượu gin mang tính cách mạng, đưa loại rượu quen thuộc lên một tầm cao mới với cảm giác chân thực và hương vị tinh tế. Khám phá nguồn gốc của một trong những loại rượu gin ngon nhất , được tạo ra bằng cách sử dụng sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu để đạt được hương vị tươi, thơm và cân bằng. Nordés có một đặc điểm thực sự độc đáo đối với loại rượu gin cao cấp , được tạo ra nhờ các nguyên liệu mọc hoang ở Galicia và nắm bắt được tinh hoa của Đại Tây Dương. 

Một trong những bí mật của Nordés nằm ở nho albariño, loại nho được sử dụng làm rượu nền. Điều này mang lại cho nó một mùi thơm mượt mà với hương trái cây và hoa trắng, tạo ra một loại rượu gin dễ uống và dễ uống. Nordés được làm bằng cách sử dụng 11 loại thực vật được ngâm riêng lẻ, 6 trong số đó mọc hoang ở Galicia, cụ thể là cây xô thơm, lá nguyệt quế, cỏ roi chanh, bạch đàn, bạc hà và thủy tinh, một loại cây được tìm thấy ở các vùng ven biển, tạo ra mùi thơm balsamic đặc biệt.5 loại thực vật có nguồn gốc từ nước ngoài cũng được sử dụng, đó là cây bách xù, gừng, bạch đậu khấu, hoa dâm bụt và trà đen, mang lại cho Nordés những nốt hương tinh tế và hương vị cân bằng. Các loại thực vật được ngâm riêng trước khi chưng cất , mỗi loại cần một khoảng thời gian khác nhau dựa trên mùi thơm chính xác mong muốn, từ vài giờ đến gần một tháng trong một số trường hợp nhất định. Kết quả là một loại đồ uống cơ bản cực kỳ cân bằng. Quá trình chậm rãi và rất cẩn thận này khiến Nordés trở thành một loại rượu gin thực sự có một không hai.

Nordés là Galicia trong một cái chai. Đặc tính, hương vị và hương thơm của nó giống như quê hương của nó, tươi mát và chân thực. Nó có mùi thơm thảo dược và hương vị tươi mát, tinh tế và cân bằng, với hương trái cây trắng, khiến nó trở thành một loại rượu gin thực sự độc đáo. Đây là một loại rượu gin hương trái cây hoàn hảo để thưởng thức những thú vui nho nhỏ trong cuộc sống. Nhờ quy trình cẩn thận và sắc thái hương thơm nắm bắt được tinh túy của biển và rừng Galicia, Nordés đã thực sự gây bão trên toàn thế giới. Nho albariño và 11 loài thực vật của nó không có biên giới. Như vậy, Nordés , với hương thơm thảo dược, đang tiếp tục lan rộng khắp thế giới và hiện có thể được tìm thấy ở hơn 25 quốc gia, trên cả năm châu lục.

NORDÉS