OLMECA

Olmeca Tequila là thương hiệu cao cấp đến từ vùng cao nguyên Jalisco, Mexico. Nó được biết đến với hương vị ngọt ngào từ cây Agave Blue Weber. Đất đỏ và độ cao của vùng cao là nơi lý tưởng để trồng cây thùa. Điều này dẫn đến rượu tequila đậm đà hơn, ngọt ngào hơn.

Lịch sử

Thành lập cách đây hơn 50 năm, Olmeca sản xuất một loạt các loại tequila chất lượng từ cây thùa xanh (avega) được chọn lọc thủ công tại khu vực Los Altos (cao nguyên) của Jalisco. 

Là một phần của tập đoàn Pernod Ricard từ năm 2001, Olmeca mang đến năng lượng sống động của mình cho các bữa tiệc ở 80 quốc gia trên khắp thế giới.

Sản xuất

Olmeca Tequila được làm từ cây thùa xanh (avega). Sau khi thu hoạch, các pinas (trái của cây thùa xanh) sẽ được nấu chậm trong các lò nung gạch truyền thống.

Quy trình sản xuất bao gồm việc sử dụng Tahona truyền thống, một loại đá cối xay làm từ đá núi lửa địa phương, để nghiền nát pinas, tạo ra bã và thu hồi nước ép ngọt. Nước ép này, được gọi là Tahona Liquid, một phần trăm của nó được tích hợp vào quá trình lên men và chưng cất của tất cả các loại Tequila Olmeca, với Olmeca Tezón chứa 100% Tahona Liquid

Olmeca nấu cây thùa trong lò gạch. Việc nấu chậm này là chìa khóa cho hương vị. Sau khi nấu, cây thùa được nghiền nát và lên men. Olmeca sử dụng cả cột và nồi chưng cất (column and pot still distillation). Điều này mang lại một hương vị mượt mà và khác biệt.

Một số sản phẩm Olmeca có mặt tại Rượu Tường Vy

Olmeca Plata

Đây là loại rượu tequila chưa ủ. Nó cho ra hương vị cây thùa nguyên chất. Nó sống động, cay và ngọt ngào.

Olmeca Reposado

Được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất hai tháng. Loại rượu tequila này mịn và phức tạp. Nó có hương vani và caramel nhưng vẫn giữ được tinh chất cây thùa.

Olmeca Altos

Dòng sản phẩm cao cấp với các loại Plata và Reposado. Được dùng để kết hợp trong các loại cocktail cao cấp.

Olmeca kết hợp sản xuất truyền thống với xây dựng thương hiệu hiện đại. Điều này đã khiến nó được tôn trọng trong thế giới rượu tequila, cả ở Mexico và quốc tế.

Sẽ ngon hơn khi dùng trên đá hoặc trong cocktail. Nó cung cấp một hương vị thực sự của rượu tequila chất lượng cao.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

OLMECA