ROYAL SALUTE

Royal Salute là một thương hiệu rượu whisky Scotch được sản xuất bởi Chivas Brothers (thuộc sở hữu của Pernod Ricard ), được thành lập vào năm 1801 tại Aberdeen , Scotland . Ngôi nhà của thương hiệu Royal Salute là Nhà máy chưng cất Strathisla tại Keith, Moray ở Speyside , Scotland.

GIỚI THIỆU VỀ ROYAL SALUTE

Royal Salute là một thương hiệu rượu whisky Scotch được sản xuất bởi Chivas Brothers (thuộc sở hữu của Pernod Ricard ), được thành lập vào năm 1801 tại Aberdeen , Scotland . Ngôi nhà của thương hiệu Royal Salute là Nhà máy chưng cất Strathisla tại Keith, Moray ở Speyside , Scotland . Nó được ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 1953 bởi Chivas Brothers để tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II vào ngày đăng quang của bà. Được đặt tên theo kiểu chào 21 phát súng truyền thống , rượu whisky Royal Salute được ủ tối thiểu là 21 năm.

Nhà máy chưng cất và trung tâm du khách của thương hiệu là tại nhà máy chưng cất Strathisla , nằm ở Speyside . Nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1786, và đây là nhà máy chưng cất hoạt động lâu đời nhất ở Cao nguyên Scotland. Nhà máy chưng cất Strathisla thuộc sở hữu của Chivas Brothers, và Strathisla Single Malt là một trong những loại whisky mạch nha được sử dụng trong hỗn hợp Royal Salute.

ROYAL SALUTE