TITO'S VODKA

Được thành lập bởi Bert “Tito” Beveridge vào giữa những năm 1990 tại Austin, Texas. Tito là một nhà địa chất học và cũng là một doanh nhân, ông bắt đầu thử nghiệm việc chưng cất rượu vodka như một sở thích. Cuối cùng, ông đã hoàn thiện công thức của mình và vào năm 1997, Tito's Handmade Vodka đã ra đời.

THƯƠNG HIỆU TITO'S VODKA

Tito's Vodka nổi tiếng là loại rượu mạnh hàng đầu nhờ chất lượng cao và quy trình sản xuất thủ công tỉ mỉ. Thương hiệu đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm cả 2 huy chương Vàng tại Cuộc thi Tinh thần Thế giới San Francisco (San Francisco World Spirits Competition) danh giá.

Lịch sử

 • Được thành lập bởi Bert “Tito” Beveridge vào giữa những năm 1990 tại Austin, Texas.
 • Tito là một nhà địa chất học và cũng là một doanh nhân, ông bắt đầu thử nghiệm việc chưng cất rượu vodka như một sở thích.
 • Cuối cùng, ông đã hoàn thiện công thức của mình và vào năm 1997, Tito's Handmade Vodka đã ra đời.
 • Tito's Vodka được chưng cất từ ​​ngô và được chứng nhận không chứa gluten. Rượu vodka trải qua quá trình chưng cất bằng nồi kiểu cũ, mang lại độ mịn đặc biệt và hậu vị sạch sẽ.
 • Tito's Vodka thường được so sánh với các nhãn hiệu vodka cao cấp, đắt tiền hơn về hương vị và chất lượng, nhưng nhìn chung nó có giá cả phải chăng hơn, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho những người đam mê vodka.
 • Hiện tại, Tito's Vodka chỉ cung cấp một sản phẩm vì họ tập trung vào việc hoàn thiện tinh thần đặc trưng của mình. Họ không sản xuất bất kỳ loại vodka có hương vị nào.

Hương vị của Vodka của Tito

 • Vodka của Tito được biết đến với hương vị trong trẻo và mịn màng. Nó có vị ngọt tinh tế có nguồn gốc từ ngô được sử dụng trong quá trình chưng cất, với một chút vị khoáng.
 • Rượu vodka có kết cấu hơi kem và kết thúc sắc nét, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để nhấm nháp hoặc làm nền cho nhiều loại cocktail.

Đồ uống được làm từ Vodka của Tito

Tito's Vodka cực kỳ linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều loại cocktail. Một số đồ uống phổ biến được làm bằng Tito's Vodka bao gồm:

 • Moscow Mule : Pha rượu Vodka của Tito, ginger beer và nước cốt chanh vào cốc đồng chứa đầy đá. Trang trí bằng một lát chanh.
 • Vodka Martini : Lắc Tito's VodkaDry Vermouth với đá, sau đó rót vào ly martini ướp lạnh. Trang trí với một vòng xoắn ô liu hoặc chanh.
 • Vodka Soda: Kết hợp Vodka của Tito và Soda trong một ly cao chứa đầy đá. Trang trí bằng một lát chanh hoặc chanh.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

TITO'S VODKA