DEWAR'S

Dewar's của là một thương hiệu pha trộn Scotch whisky thuộc sở hữu của Bacardi , Dòng sản phẩm White Label của thương hiệu trở thành top-selling pha trộn Scotch ở Mỹ.

GIỚI THIỆU VỀ DEWARS

Thương hiệu rượu whisky của Dewar được tạo ra bởi John Dewar, Sr. vào năm 1846. Dưới sự điều hành của hai người con trai của ông, John A. Dewar Jr. và Thomas "Tommy" Dewar , thương hiệu đã mở rộng để trở thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu vào năm 1896 và bắt đầu giành được một số giải thưởng, bao gồm huy chương vàng trong Hội chợ Thế giới năm 1904 ở St. Louis . Tommy trở nên nổi tiếng với tư cách là tác giả của một tạp chí du lịch, Ramble Round the Globe , ghi lại các chuyến đi của ông trong khi công khai tên Dewar. Dewar's cuối cùng đã mở rộng sản phẩm của họ bằng cách xây dựng nhà máy chưng cất Aberfeldy vào năm 1896.

Công ty gia nhập Distillers vào năm 1925. Distillers được Guinness mua lại vào năm 1986, và Guinness hợp nhất với Grand Metropolitan để thành lập Diageo vào năm 1997. Diageo bán Dewar's cho Bacardi vào năm sau.

Dewar's đã trở nên nổi tiếng ở Hoa Kỳ khi Andrew Carnegie yêu cầu một thùng nhỏ rượu whisky Scotch của Dewar được gửi đến Nhà Trắng cho lễ nhậm chức của Tổng thống James Garfield . Carnegie cũng gửi món quà tương tự cho tổng thống Benjamin Harrison vào ngày nhậm chức của ông 8 năm sau đó.

Năm 1987, nhiều sản phẩm rượu Scotch của Dewar vẫn hoàn hảo đã được nhà khảo cổ học E. Lee Spence tìm thấy dưới nước từ con tàu đắm SS Regina , bị chìm ở Hồ Huron vào năm 1913.

 

DEWAR'S