DON JULIO

Don Julio Tequila được đặt theo tên người sáng lập, Don Julio González -Frausto Estrada, người bắt đầu chưng cất rượu tequila vào năm 1942 ở tuổi 17.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU DON JULIO

Don Julio là thương hiệu rượu tequila được sản xuất tại Mexico. Tại đây, rượu được chưng cất, sản xuất, đóng chai, bán và phân phối bởi Tequila Don Julio, S.A. de C.V. Tại Mỹ, rượu được phân phối bởi Diageo , dưới sự cấp phép của chủ sở hữu bằng sáng chế, Tequila Don Julio, Sociedad Anónima de Capital Variable, Jalisco, Mexico và được bán trên toàn thế giới

Don Julio Tequila được đặt theo tên người sáng lập, Don Julio González -Frausto Estrada, người bắt đầu chưng cất rượu tequila vào năm 1942 ở tuổi 17. Gonzalez-Frausto đã thành lập nhà máy chưng cất của riêng mình, La Primavera, và dành 40 năm tiếp theo để cải tiến nghề của mình. Ông đã thử nghiệm với việc kiểm soát các khía cạnh khác nhau của quá trình sản xuất rượu tequila, "từ việc trồng cây thùa cho đến đóng chai thành phẩm." Ông đặt tên cho nhà máy chưng cất của mình là La Primavera (Springtime), nơi ông sản xuất thương hiệu đầu tiên của mình là Tres Magueyes.

Ông được cho là đã "dành gần bốn mươi năm để hoàn thiện nghề thủ công." Những ly tequila đầu tiên của Don Julio chỉ được chia sẻ với bạn bè, nhưng khi chất lượng rượu tequila của ông được lan truyền, ông đã chính thức thành lập một công ty để đưa thương hiệu vào kinh doanh. Năm 1983, Marco Cedano trở lại Don Julio để làm kỹ sư, nơi ông giữ chức Giám đốc nhà máy chưng cất và chưng cất rượu Tequila.

Năm 1985 Don Julio González-Frausto tổ chức sinh nhật lần thứ 60, các con trai của ông đã kỷ niệm ngày này bằng cách tạo ra một loại rượu Tequila mang tên ông, Don Julio. Sau sự phổ biến tuyệt đối của rượu tequila ở Guadalajara và các thành phố lân cận, họ quyết định tung ra rượu tequila.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

DON JULIO