GLENLIVET

Glenlivet là một nhà máy chưng cất gần Ballindalloch ở Moray, Scotland chuyên sản xuất rượu whisky Scotch mạch nha đơn. Đây là nhà máy chưng cất hợp pháp lâu đời nhất ở giáo xứ Glenlivet, và là nơi sản xuất rượu whisky Scotland cùng tên.

GIỚI THIỆU VỀ GLENLIVET

Glenlivet là một nhà máy chưng cất gần Ballindalloch ở MorayScotland chuyên sản xuất rượu whisky Scotch mạch nha đơn. Đây là nhà máy chưng cất hợp pháp lâu đời nhất ở giáo xứ Glenlivet, và là nơi sản xuất rượu whisky Scotland cùng tên.

Nó được thành lập vào năm 1824 và đã hoạt động gần như liên tục kể từ đó. Nhà máy chưng cất vẫn mở trong suốt thời kỳ Đại suy thoái và việc đóng cửa duy nhất của nó diễn ra trong Thế chiến II.

Nhà máy chưng cất Glenlivet đã phát triển trong thời kỳ hậu chiến để trở thành một trong những nhà máy chưng cất mạch nha đơn lớn nhất. Thương hiệu Glenlivet là loại rượu whisky mạch nha đơn bán chạy nhất tại Hoa Kỳ và là nhãn hiệu rượu mạch nha đơn bán chạy thứ hai trên toàn cầu.

Ngày nay, nhà máy chưng cất này thuộc sở hữu của công ty đồ uống có cồn Pernod Ricard của Pháp, công ty này cũng giám sát việc sản xuất 5.900.000 lít Proof mỗi năm của nhà máy chưng cất này.

Phần lớn trong số này - đủ cho 6 triệu chai - được bán dưới dạng mạch nha đơn The Glenlivet , phần còn lại được sử dụng trong các nhãn hiệu rượu whisky pha trộn của Pernod Ricard.

Khi vua George IV đến thăm Scotland vào năm 1822, ảnh hưởng của rượu whisky tới xã hội và văn hóa Scotland đã trở nên vô cùng sâu đậm, thậm chí ngang bằng với ngày nay. Dù rằng, sản xuất và bán rượu whisky là bất hợp pháp – nhưng nó vẫn diễn ra ở mọi nơi trên đất Scotland.

Để có thể kiểm soát tình hình, chính phủ đã đưa ra một hệ thống các quy tắc và tập quán vào năm 1823, đồng thời giảm chi phí cấp phép. Nhờ việc giảm chi phí cấp phép, các nhà chưng nhỏ ở Highland đã có thể làm được giấy phép hoạt động một cách hợp pháp.

Một trong những người đầu tiên đi tiên phong chính là George Smith, người đã thuê một trang trại nhỏ từ Công tước xứ Richmond and Gordon.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

GLENLIVET