STARWARD

Starward, một thương hiệu whisky nổi bật từ Melbourne, Úc. Được thành lập bởi David Vitale, Starward mang đến một luồng gió mới cho ngành công nghiệp whisky với cách tiếp cận độc đáo trong việc ủ rượu. Whisky của họ được ủ trong các thùng gỗ đã từng chứa rượu vang đỏ Úc, tạo ra hương vị phong phú, đậm đà.

THƯƠNG HIỆU STARWARD

  • Starward là một thương hiệu whisky nổi bật từ Melbourne, Úc, đã nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của giới yêu rượu trên toàn thế giới.
  • Được thành lập bởi David Vitale, Starward mang đến một luồng gió mới cho ngành công nghiệp whisky với cách tiếp cận độc đáo trong việc ủ rượu.
  • Whisky của họ được ủ trong các thùng gỗ đã từng chứa rượu vang đỏ Úc, tạo ra hương vị phong phú, đậm đà. Vị trí địa lý ở Melbourne, nơi có điều kiện thời tiết biến động, cũng góp phần vào quá trình chín muồi nhanh chóng và độc đáo của whisky.
  • Starward tự hào mang đến những chai whisky chất lượng, phản ánh tinh thần đổi mới và sự sáng tạo không ngừng của Úc.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

STARWARD