Blog Rượu

Blog Văn Hóa Rượu Tây

Blog Văn Hóa Rượu Tây Rượu Ngoại Rượu Vang

Suntory Ra Mắt Bộ Sưu Tập Kogei Với Yamazaki và Hakushu

Bộ Sưu Tập Kogei 2024, phiên bản Kimono Nhật, mới được giới thiệu tại cửa hàng mới của Suntory ở Singapore bởi Shinji Fukuyo - người pha chế trưởng, thế hệ thứ năm của Suntory.

Suntory Ra Mắt Bộ Sưu Tập Kogei Với Yamazaki và Hakushu

Bộ Sưu Tập Kogei 2024 đã có sự cộng tác với Chiso, một nhà sản xuất Kimono Kyo-Yuzen của Kyoto, được đánh giá cao vì đã tạo ra những chiếc kimono Nhật Bản tinh tế từ năm 1555.

Các nhà thiết kế hoa văn của Chiso đã được mời để áp dụng phương pháp nhuộm Bokashi-zome truyền thống (nhuộm chuyển màu) để kể lại câu chuyện về whisky YamazakiHakushu, sau đó được in lên giấy washi tạo thành nhãn và hộp đựng chai whisky.

"Kogei" được dịch là "nghệ thuật thủ công truyền thống Nhật Bản" và chính vì thế, Suntory đã hợp tác với các nghệ nhân thủ công truyền thống Nhật Bản để tạo ra bộ sưu tập whisky mới - một Yamazaki và một Hakushu, cả hai đều sử dụng mạch nha than bùn (Peated Malt) và ủ trong thùng gỗ Sồi Tây Ban Nha (Spanish Oak).

Yamazaki Peated Malt Spanish Oak khắc họa cảnh quan bình yên của ba dòng sông hợp nhau bao quanh lò chưng cất, mang lại sự thanh thản, được điểm xuyết bởi những dấu ấn vàng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và những đám mây lững lờ trôi.

Hakushu Peated Malt Spanish Oak mô tả vẻ đẹp của một sườn núi xanh ngát, phản ánh dãy Alps phía Nam của Nhật Bản bao quanh lò chưng cất, cùng với những dấu ấn màu bạc gợi lên vẻ đẹp của mây rừng và những sợi chỉ như những tấm kimono.

Yamazaki Peated Malt Spanish OakHakushu Peated Malt Spanish Oak sẽ được ra mắt tại các sân bay được chọn lựa, bao gồm Sân bay Changi Singapore, từ ngày 1 tháng 4 năm 2024. (Hiện sản phẩm đã có mặt tại Rượu Tường Vy)

Cả hai loại whisky này đều được đóng chai với độ cồn 43% ABV.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

Chia sẻ