DEAD MAN'S FINGER

Vào năm 2015, tại thị trấn ven biển đẹp như tranh vẽ St Ives, Cornwall UK, Neythan Hayes đã chế tạo ra Dead Man's Fingers Spiced Rum và nó ngay lập tức trở thành một sản phẩm đình đám.

THƯƠNG HIỆU DEAD MAN'S FINGER

Vào năm 2015, tại thị trấn ven biển đẹp như tranh vẽ St Ives, Cornwall UK, Neythan Hayes đã chế tạo ra Dead Man's Fingers Spiced Rum và nó ngay lập tức trở thành một sản phẩm đình đám.

Một đêm nọ tại Rum and Crab Shack, một quán rượu rum và nhà hàng hải sản quyến rũ ở St. Ives, Cornwall, chủ sở hữu Chris McGuire và Neythan Hayes đang nhấm nháp rượu rum Diplomatico của Venezuela. Cuộc trò chuyện đã khiến họ tìm thấy một tình yêu chung đối với rượu rum chất lượng cao và cả hai quyết định tạo ra một loại rượu rum của riêng mình. Sau cùng, họ sở hữu một nhà hàng chứa đầy những chai rượu tâm huyết ấy.

Tại Lễ hội Port Eliot 2015, họ đã cho ra mắt Dead Man's Fingers  theo chủ đề hàng hải , một loại rượu rum tẩm gia vị được làm từ sự kết hợp giữa rượu Bajan và Trinidadian với một loạt các loại gia vị bao gồm nghệ tây, nhục đậu khấu, quế và cam. 

Đây cũng là loại rượu rum tẩm gia vị đầu tiên được pha trộn và đóng chai ở Cornwall. Ban đầu được tạo ra làm rượu rum của riêng nhà hàng, mức độ phổ biến của nó nhanh chóng tăng lên và nó sớm được tung ra thị trường.

Bên cạnh loại rượu rum tẩm gia vị cổ điển là cốt lõi của dòng sản phẩm, điều khiến Dead Man's Fingers trở nên khác biệt là dòng sản phẩm độc đáo của nó, bao gồm một số hương vị khá độc đáo. 

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

DEAD MAN'S FINGER