FEE BROTHERS

Fee Brothers đã tham gia vào ngành kinh doanh đồ uống tại Rochester, New York từ những năm 1870. Công ty được thành lập bởi anh em ruột James, John, Owen và Joseph Free, họ là con của những người nhập cư từ Ireland.

THƯƠNG HIỆU FEE BROTHERS

Fee Brothers đã tham gia vào ngành kinh doanh đồ uống tại Rochester, New York từ những năm 1870. Công ty được thành lập bởi anh em ruột James, John, Owen và Joseph Free, họ là con của những người nhập cư từ Ireland.

Họ bắt đầu với tư cách là những người buôn bán rượu vang, whisky, gin và mọi loại đồ uống có cồn khác, cả nhập khẩu và trong nước. Công ty đã vượt qua hai trận hỏa hoạn thảm khốc, không chỉ thế còn bị ảnh hưởng nặng nề bởi Lệnh cấm sản xuất và tiêu thụ đồ uống có cồn vào năm 1920. Tuy nhiên, gia đình đã nhanh chóng thích nghi bằng cách chuyển sang sản xuất các loại siro không cồn và cung cấp rượu lễ cho nhà thờ - một phần của kinh doanh rượu vẫn được coi là hợp pháp.

Mặc dù Lệnh cấm sản xuất đã được bãi bỏ từ năm 1933 nhưng mãi đến năm 1960 họ mới bắt đầu sản xuất các loại bitters đã làm nên tên tuổi cho họ trên toàn thế giới. Kể từ đó, công ty vẫn do gia đình điều hành, đã phát triển ổn định và hưởng lợi rất nhiều từ làn sóng cocktail trong những năm 2010 và 2020.

Ngày nay, công ty được điều hành bởi các thành viên thế hệ thứ năm của gia đình, Jon Spacher và Benn Fee Spacher. Nó sản xuất hơn 18 loại bitters khác nhau, vậy nên nếu bạn đang muốn làm mới cho Old Fashioned, Manhattan hoặc Pisco Sour của mình, thì bạn nên xem qua dòng sản phẩm của Fee Brothers.

Khám phá các dòng sản phẩm của Fee Brothers tại cửa hàng Rượu Tường Vy.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

FEE BROTHERS