STAMBECCO

Beppe Ronco, bậc thầy chưng cất, thực hiện nghệ thuật của mình tại Torino Distillati, ở Piedmont, phía Bắc - Đông của Italy, bằng cách thêm quả anh đào maraschino vào công thức pha chế, ông đã tạo nên một loại rượu Amaro Ý độc đáo và tinh tế.

THƯƠNG HIỆU STAMBECCO

Rượu mùi Stambecco là một loại rượu Amaro Ý độc đáo và tinh tế, chứa đựng tinh hoa của các loại thảo mộc miền núi địa phương và quả anh đào maraschino.

Stambecco Amaro, với nguồn gốc từ Italy - cái nôi của loại rượu amaro, đã tạo nên dấu ấn đặc biệt bằng cách thêm quả anh đào maraschino vào công thức của họ.

Cái tên "Stambecco" là lời tri ân tới những chú dê sừng dài xinh đẹp, có thể được thấy nhảy từ núi này sang núi khác gần nơi nhà máy chưng cất ở khu vực núi Alpine.

Beppe Ronco, bậc thầy chưng cất, thực hiện nghệ thuật của mình tại Torino Distillati, ở Piedmont, phía Bắc - Đông của Italy.

Stambeccao Amaro bắt đầu bằng quả anh đào và thêm vào 30 loại thực vật khác. Nhà sản xuất sẽ không công khai tất cả các loại thực vật, nhưng đây là một số loại họ chia sẻ: cam ngọt và đắng, hạt rau mùi, kinh giới, lá oregano, ngải cứu (còn được gọi là hỗn hợp artemisia), quế, đinh hương và nhục đậu khấu. 

Sản phẩm có mùi hương của quả anh đào maraschino nổi bật, với chút hương cam quýt và thảo mộc đọng lại trong nền. Sự kết hợp hương thơm này tạo tiền đề cho trải nghiệm giác quan đang chờ đợi khi nếm thử Stambecco.

Vị đắng, êm dịu và hương trái cây khiến nó trở thành sự lựa chọn nổi bật cho những ai đánh giá cao rượu mùi hảo hạng.

Dù thưởng thức nguyên chất, trên đá hay trong một ly cocktail, Stambecco chắc chắn sẽ gây ấn tượng và làm hài lòng các giác quan.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

STAMBECCO