OXLEY

Oxley là một thương hiệu rượu gin cao cấp nổi tiếng, được biết đến với phương pháp chưng cất lạnh độc đáo. Thương hiệu này được ra mắt vào năm 2009 và đã nhanh chóng tạo được danh tiếng trong ngành công nghiệp rượu mạnh.

KHÁM PHÁ THƯƠNG OXLEY

Oxley là một thương hiệu rượu gin cao cấp nổi tiếng, được biết đến với phương pháp chưng cất lạnh độc đáo. Thương hiệu này được ra mắt vào năm 2009 và đã nhanh chóng tạo được danh tiếng trong ngành công nghiệp rượu mạnh.

Lịch sử và phát triển

Oxley Gin được sản xuất bởi Bacardi Limited, một trong những tập đoàn rượu mạnh lớn nhất thế giới.

Kể từ khi ra mắt, Oxley đã được giới thiệu và chấp nhận rộng rãi trong cộng đồng những người yêu rượu gin, và có mặt tại nhiều quầy bar và nhà hàng cao cấp trên khắp thế giới.

Đặc điểm nổi bật của Oxley

Phương pháp chưng cất lạnh

Oxley sử dụng phương pháp chưng cất ở nhiệt độ thấp, thường là dưới 5°C, giúp giữ nguyên hương vị tươi mới và tinh tế của các nguyên liệu. Quá trình chưng cất này diễn ra trong chân không, giúp giảm nhiệt độ sôi của các thành phần, từ đó giữ lại các hợp chất dễ bay hơi mà thường bị mất đi ở nhiệt độ cao.

Nguyên liệu chất lượng cao

Oxley Gin sử dụng các loại thảo mộc và gia vị tự nhiên như bạch đậu khấu, quả bách xù, cam thảo, hạt tiêu đen, và chanh. Sự kết hợp này tạo ra một hương vị phức tạp và tinh tế, đặc biệt hấp dẫn đối với những người yêu thích gin.

Oxley Gin nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia về rượu và những người đam mê gin. Sự đổi mới trong phương pháp chưng cất cùng với chất lượng của nguyên liệu đã giúp Oxley đứng vững trong thị trường rượu gin cạnh tranh khốc liệt.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

OXLEY