PATRON TEQUILA

Patron là thương hiệu rượu tequila được thành lập bởi John Paul Dejoria và Martin Crowley ở Mexico từ. Mọi thứ bao gồm thùng, nút chai và chai đều được làm thủ công tại nhà máy chưng cất của họ.

GIỚI THIỆU VỀ PATRON TEQUILA

Patron là thương hiệu rượu tequila được thành lập bởi John Paul Dejoria và Martin Crowley ở Mexico từ. Mọi thứ bao gồm thùng, nút chai và chai đều được làm thủ công tại nhà máy chưng cất của họ.

Agave, nguyên liệu chính cho Patron Tequila, chỉ chín sau khoảng 8 năm. Các nhân viên lành nghề, gọi là Jimadors, chọn lọc kỹ lưỡng những cây Agave Weber Xanh chứa đầy đường. Họ dùng Coa, một dụng cụ sắc để tách lá và lấy phần trung tâm, gọi là pina.

Pinas sau đó được nướng trong lò gạch, nghiền nát bằng bánh xe Tahona* và máy cán. Hỗn hợp sau cùng được lên men, chưng cất và đôi khi ủ trong thùng gỗ, từ hai tháng cho Patron Reposado và đến mười năm cho Extra Anejo 10 Anos.

Mọi công đoạn sản xuất diễn ra tại Hacienda Patron, nơi duy nhất sản xuất Patron. Quá trình này tự hào về việc bảo vệ môi trường, tái chế và sự tham gia của 60 đôi bàn tay chăm chỉ từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng.

(*) Tìm hiểu thêm về kỹ thuật Tahona TẠI ĐÂY

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

PATRON TEQUILA