RUSSELL'S RESERVE

Russell's Reserve là một dòng whisky bourbon và rye cao cấp từ Wild Turkey, một trong những nhà máy chưng cất whisky nổi tiếng nhất của Mỹ, đặc biệt ở Lawrenceburg, Kentucky. Dòng Russell's Reserve được đặt theo tên của Jimmy Russell và con trai ông, Eddie Russell, hai nhà sản xuất whisky với tổng cộng hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành, đều là Master Distillers tại Wild Turkey. Dòng sản phẩm này được tạo ra để tôn vinh sự kỹ thuật và tình yêu dành cho việc làm whisky của gia đình Russell.

GIỚI THIỆU VỀ RUSSELLS RESERVE

Russell's Reserve được thành lập bởi Jimmy Russell, được nhiều người gọi là “nhà chưng cất bậc thầy của nhà chưng cất bậc thầy”, một huyền thoại về rượu bourbon. Sự tận tâm và nghệ thuật đối với rượu bourbon hảo hạng chạy trong gia đình Russell, và nhà chưng cất bậc thầy Eddie Russell cũng không ngoại lệ. Eddie, con trai của Jimmy, nối nghiệp gia đình, và trong 30 năm, anh học mọi thứ mà Jimmy phải dạy: mọi truyền thống, mọi kỹ thuật, mọi nét thủ công. 

Khi đã đến lúc dang rộng đôi cánh của mình, Eddie đã tạo ra Russell's Reserve như một lời tri ân đối với di sản của cha anh và niềm đam mê chung của họ đối với rượu bourbon, nhưng chứa đầy những ý tưởng ban đầu, cho Jimmy thấy rằng anh có cách chế biến rượu bourbon của riêng mình.

Jimmy Russell đã là một phần không thể thiếu của gia đình Wild Turkey trong hơn 60 năm, khiến ông trở thành nhà chưng cất Bậc thầy lâu năm nhất, hoạt động trong ngành rượu bourbon. Ông đã được đào tạo bởi những người vĩ đại và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo, truyền lại những bí mật và những đóng góp nổi tiếng về rượu cho con trai ông, Eddie. Cùng nhau, họ đã tạo ra Russell's Reserve với tư cách là một trong những nhóm Master Distiller duy nhất của cha và con trong ngành.

RUSSELL'S RESERVE