TRUNG QUỐC

Là quốc gia có nền văn hóa lâu đời và phong phú, không chỉ nổi tiếng với lịch sử hơn 5000 năm mà còn được biết đến qua nghệ thuật ẩm thực và văn hóa thưởng thức rượu đặc sắc. Văn hóa rượu ở Trung Quốc không chỉ là biểu hiện của sự tinh tế trong ẩm thực mà còn là phần không thể tách rời của nhiều nghi lễ truyền thống.

Trung Quốc, quốc gia có nền văn hóa lâu đời và phong phú, không chỉ nổi tiếng với lịch sử hơn 5000 năm mà còn được biết đến qua nghệ thuật ẩm thực và văn hóa thưởng thức rượu đặc sắc. Văn hóa rượu ở Trung Quốc không chỉ là biểu hiện của sự tinh tế trong ẩm thực mà còn là phần không thể tách rời của nhiều nghi lễ truyền thống.

Trong số vô vàn thương hiệu rượu Trung Quốc, rượu Mao Đài (MaoTai) và Dương Hà (Yanghe) nổi bật với sự tinh tế và phức tạp trong quy trình sản xuất cũng như hương vị đặc trưng.

  • MAOTAI nổi tiếng với dòng sản phẩm Feitian (Phi Thiên), có nồng độ cồn khoảng 53%. Dòng này được coi là biểu tượng của quyền lực và thịnh vượng, thường xuất hiện trong các dịp lễ hội quan trọng và các buổi tiệc chính thức.
  • YANGHE nổi tiếng với dòng sản phẩm Hải Chi Lam ( 海之蓝 )là một trong những dòng phổ biến nhất, với nồng độ cồn là 42% và 52%. Sản phẩm này kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, được nhiều người ưa chuộng vì hương vị dễ chịu và mềm mại của nó.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

TRUNG QUỐC