BELVEDERE

Belvedere Vodka là một thương hiệu vodka làm từ lúa mạch đen của Ba Lan (Polish rye), được sản xuất và phân phối bởi LVMH - một tập đoàn và công ty đa quốc gia của Pháp chuyên về hàng xa xỉ, có trụ sở chính tại Paris. Tên gọi Belvedere lấy cảm hứng từ Belweder, dinh tổng thống Ba Lan ở Warsaw, bạn có thể tìm thấy qua hình ảnh minh họa xuất hiện trên chai. Vodka này được sản xuất tại thị trấn Zyrardow ở Ba Lan.

KHÁM PHÁ THƯƠNG HIỆU BELVEDERE

Belvedere Vodka là một thương hiệu vodka làm từ lúa mạch đen của Ba Lan (Polish rye), được sản xuất và phân phối bởi LVMH - một tập đoàn và công ty đa quốc gia của Pháp chuyên về hàng xa xỉ, có trụ sở chính tại Paris. Tên gọi Belvedere lấy cảm hứng từ Belweder, dinh tổng thống Ba Lan ở Warsaw, bạn có thể tìm thấy qua hình ảnh minh họa xuất hiện trên chai. Vodka này được sản xuất tại thị trấn Zyrardow ở Ba Lan.

Thương hiệu được ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm 1996 như một loại liquor "sang trọng" và được quảng bá là vodka siêu cao cấp đầu tiên trên thế giới. Kể từ khi vào thị trường Mỹ, Belvedere đã hợp tác với nhiều người nổi tiếng bao gồm Chelsea Handler, Usher và John Legend. Năm 2015, thương hiệu này được chọn làm vodka chính thức cho bộ phim thứ 24 về James Bond, Spectre.

Quy trình sản xuất

Theo quy định, để một loại vodka được gắn nhãn Polska wódka (vodka Ba Lan), rượu phải được sản xuất từ các loại ngũ cốc Ba Lan, làm từ nước Ba Lan và không chứa các chất phụ gia nhân tạo. Với công thức đơn giản từ lúa mạch đen Ba Lan (Polish rye) và nước tinh khiết, Belvedere Vodka được coi là một loại vodka siêu cao cấp của Ba Lan.

Belvedere Vodka được chế tác từ lúa mạch đen Dankowski, một loại ngũ cốc lâu đời có nguồn gốc từ trước thời kỳ sản xuất nông nghiệp chuyên sâu và lai tạo cây trồng khoa học. Lúa mạch đen này được trồng trong những tháng mùa đông, chúng nổi tiếng với sự bền bỉ, khả năng chịu lạnh cũng như điều kiện đất đai khắc nghiệt. Tuy vậy, chúng lại mang một chút ngọt tự nhiên và có kết cấu mềm mại hơn so với các loại ngũ cốc khác, góp phần tạo nên hương vị tinh tế của Belvedere.

Để sản xuất rượu vodka, lúa mạch đen được thu hoạch và đun sôi để tạo thành hỗn hợp nghiền, sau đó được lên men và chưng cất tại một nhà máy chưng cất nông nghiệp trước khi chưng cất thêm ba lần tại nhà máy chưng cất Belvedere. 

Hương vị

Belvedere cũng sản xuất các loại vodka có hương vị bằng cách sử dụng quy trình ngâm tẩm. Các loại vodka hương vị của thương hiệu được sản xuất bằng cách kết hợp rượu tinh khiết với trái cây ngâm tẩm, sau đó chưng cất ở nhiệt độ thấp để tạo thành tinh chất ngâm tẩm. Hỗn hợp tinh chất này được pha trộn với nước giếng artesian của nhà máy chưng cất đến độ cồn đóng chai và sau đó đóng chai. 

Những hương vị này không được lọc qua than hoạt tính mà được lọc qua các bộ lọc hạt cellulose trước khi đóng chai. Điều này nhằm đảm bảo giữ lại các loại dầu thiết yếu mang hương vị trái cây và tạo cảm giác trong miệng. 

Belvedere Vodka đã giành được nhiều giải thưởng

Kể từ khi ra mắt, Belvedere đã đạt nhiều thành tích ấn tượng, bao gồm ba huy chương vàng cho nhà sản xuất vodka của năm từ cuộc thi International Spirits Challenge bắt đầu từ năm 2014, và một huy chương vàng cho sự bền vững vào năm 2017 tại Giải thưởng Xuất sắc về Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp Quốc tế (CSR). Các chai Belvedere cũng đã được xếp hạng trong nhiều bảng xếp hạng của VinePair, chẳng hạn như "7 loại Vodka tốt nhất cho Martinis", "7 loại Vodka có hương vị tốt nhất", "20 thương hiệu Vodka tốt nhất năm 2021", và "50 loại Rượu mạnh tốt nhất năm 2021".

Belvedere Vodka là một thương hiệu có ý thức xã hội

Năm 2011, Belvedere Vodka đã hợp tác với Product Red, ra mắt chai (Belvedere)RED phiên bản giới hạn, với lợi nhuận được dành cho Quỹ Toàn cầu chống lại các bệnh như AIDS, lao và sốt rét. Sự hợp tác này còn có sự tham gia của các nhạc sĩ như John Legend, Usher và nghệ sĩ như Esther Mahlangu, người đã thiết kế các chai phiên bản giới hạn.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

BELVEDERE