CANAIMA

Canaima Gin bắt nguồn từ Nam Mỹ, đặc biệt là từ khu vực rừng mưa Amazon. Các nguyên liệu thảo mộc từ Amazon được thu hái một cách cẩn thận để hạn chế ảnh hưởng đến môi trường. Thêm vào đó, 10% lợi nhuận từ mỗi chai sẽ được đóng góp cho việc tái trồng rừng Amazon cũng như bảo vệ văn hóa và di sản của các dân tộc bản địa.

THƯƠNG HIỆU CANAIMA

Canaima Gin bắt nguồn từ Nam Mỹ, đặc biệt là từ khu vực rừng mưa Amazon. Các nguyên liệu thảo mộc từ Amazon được thu hái một cách cẩn thận để hạn chế ảnh hưởng đến môi trường. Thêm vào đó, 10% lợi nhuận từ mỗi chai sẽ được đóng góp cho việc tái trồng rừng Amazon cũng như bảo vệ văn hóa và di sản của các dân tộc bản địa.

Nhà máy sản xuất

Canaima Gin được sản xuất tại nhà máy chưng cất của DUSA, ở bang Lara, Venezuela. Nhiều loại rượu mạnh được sản xuất ở đây bao gồm rượu Rum Diplomatico nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nguồn gốc của nhà máy chưng cất bắt đầu từ năm 1959. Vào thời điểm đó, nó thuộc về Licorerias Unidas SA, cổ đông chính là Seagrams International, một trong những nhà sản xuất rượu Gin quan trọng nhất trên thế giới. Kể từ đó các nhà chưng cất bậc thầy của thương hiệu đã có kiến thức chuyên môn sâu rộng, giờ đây đã được chứng minh qua việc sản xuất loại rượu Gin độc đáo có nguồn gốc từ Amazon.

Rượu gin của gia đình Canaima

Đảm nhận thử thách tạo ra loại rượu gin độc đáo, các nhà chưng cất bậc thầy đã nghiên cứu hàng trăm loại thực vật và trái cây với đủ loại mùi vị. Để đạt được những điều đặc biệt, cuộc tìm kiếm thực vật này đã dẫn đến một địa điểm huyền bí: Amazonia.

Với sự hợp tác của cộng đồng địa phương và lợi ích từ kiến thức thực tế của họ, các loại thảo mộc và trái cây đã được lựa chọn và hái cẩn thận trong rừng nhiệt đới thời kỳ đỉnh cao, tránh tạp chất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Để tạo ra Canaima Gin, nhà chưng cất đã kết hợp 10 thành phần kỳ lạ với 8 loại thực vật làm rượu gin truyền thống và một loại trái cây địa phương. Các loại thực vật này trải qua một quy trình đặc biệt: đầu tiên được ngâm riêng lẻ trong rượu hạt hạt trung tính và sau đó được chưng cất riêng trong nồi đồng mẻ nhỏ. Các sản phẩm chưng cất khác nhau được pha trộn với nhau để tạo ra loại rượu gin có hương vị độc đáo.

Hương thơm

Hương thơm mãnh liệt, trái cây và hoa. Hương thơm của chanh dây, bưởi và chút tiêu đen kết hợp với cây xanh tươi tốt, ẩm ướt của rừng nhiệt đới Amazon.

Hương vị

Hương vị phức hợp với sự nổi bật của hương cam quýt thảo mộc và hương nhiệt đới để lại trên vòm miệng một sự cân bằng dễ chịu và dư vị tươi mát.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

CANAIMA