LA RONCIERE

KHÁM PHÁ THƯƠNG HIỆU LA RONCIERE
La Ronciere là một nhà máy rượu vang gia đình tọa lạc tại Thung lũng Curicó, Chile, thành lập vào năm 1949.

Lịch sử của LA RONCIERE bắt đầu vào năm 1949, khi Don Fernando Orueta Ruiz de Eguiláz thực hiện vụ thu hoạch đầu tiên tại vườn nho và nhà máy rượu của mình ở Chile. Từ đó, La Ronciere không ngừng hoạt động và làm việc từng ngày, với mục đích kiên định là đổi mới và liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

LA RONCIERE tận dụng khí hậu đặc biệt với gió biển liên tục và ánh nắng mặt trời dồi dào, cùng với sự phong phú về các loại đất trên các đồi gợn tại Licanten để lập nên trang trại Idahue, nơi được họ xem là tương lai của mình. Dù khu vực này mới được công nhận là có chỉ dẫn địa lý (D.O) vào năm 2018, trang trại Idahue vẫn là vườn nho duy nhất được trồng ở đây và tiềm năng của nó chỉ mới bắt đầu được khám phá.

Là một hãng rượu vang boutique, LA RONCIERE hạn chế số lượng sản xuất để đảm bảo chất lượng, tránh sản xuất hàng loạt có thể làm giảm giá trị của sản phẩm.

LA RONCIERE đã nhận được nhiều giải thưởng trong đó có Huy chương vàng tại cuộc thi Catad’Or W năm 2010, sự kiện rượu vang uy tín nhất Chile diễn ra hơn 20 năm. Chai QUIRON CABERNET SAUVIGNON 2010 đã giành giải tại đây. Ngoài ra, vào năm 2013, chai MOUSSAI MERLOT của họ được đánh giá 92/100 trong cẩm nang rượu vang nổi tiếng của Tây Ban Nha, Guía Peñín, nhấn mạnh về hương vị và phong cách vượt trội của rượu.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

LA RONCIERE