DON PAPA

Thương hiệu được lấy cảm hứng một phần từ hình ảnh huyền thoại của Papa Isio, một nhà lãnh đạo carisma đã chiến đấu vì độc lập trong Cuộc cách mạng Philippines cuối thế kỷ 19, cũng như tinh thần, văn hóa và hệ sinh thái của hòn đảo huyền bí Negros của Philippines.

THƯƠNG HIỆU DON PAPA

Don Papa là một loại single-island rum từ Philippines, được chế tác trên những chân đồi màu mỡ của núi lửa hoạt động, Mt. Kanlaon - nơi những cây mía tốt nhất được xay một cách tinh tế để tạo ra mật đường ngọt ngào, giàu có.

Thương hiệu được lấy cảm hứng một phần từ hình ảnh huyền thoại của Papa Isio, một nhà lãnh đạo carisma đã chiến đấu vì độc lập trong Cuộc cách mạng Philippines cuối thế kỷ 19, cũng như tinh thần, văn hóa và hệ sinh thái của hòn đảo huyền bí Negros của Philippines, còn được biết đến với tên gọi 'Sugarlandia', nơi tạo ra Don Papa Rum.

Don Papa Small Batch Rum được làm từ loại mía Đông Nam Á nguyên bản có từ hàng nghìn năm trước. Noble Cane, là một loại mía ngọt hơn hầu hết và tạo thành mật đường 'vàng đen' đặc trưng được sử dụng trong Don Papa.

Mật đường này được chưng cất và ủ lên đến bảy năm trong khí hậu siêu ẩm, làm tăng cường sự tương tác giữa rum và gỗ. Chính mía chất lượng cao của đảo, đất núi lửa và quá trình ủ nhiệt đới đã tạo nên hồ sơ đặc trưng của Don Papa Rum.

Bao bì

Bao bì của Don Papa là một yếu tố khác làm cho rum Philippines này nổi bật. Nếu bạn nhìn vào nhãn, bạn có thể rõ ràng thấy một quý ông, (chính Don Papa, có lẽ vậy), đang đeo một chiếc kính lúp.

Bây giờ, nếu bạn chú ý đến bao bì của Don Papa Rum 10 Year Old, bạn có thể thấy Don Papa được hiển thị già hơn và có bộ râu dài hơn, để phản ánh việc lão hóa của rum. Chính kiểu tiếp thị thông minh này đã giúp Don Papa giành được double gold cho thiết kế bao bì tại Cuộc thi Rượu cồn Thế giới San Francisco 2013, và sản phẩm đổi mới của năm tại Triển lãm Cocktail Paris 2013.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

DON PAPA