GLENROTHES

Glenrothes là một loại rượu whisky Scotch mạch nha đơn Speyside. Rượu được sản xuất tại nhà máy chưng cất Glenrothes nằm ở thị trấn Rothes ở trung tâm vùng Speyside của Scotland. Nhà máy chưng cất nằm bên cạnh Burn of Rothes, ẩn trong một hẻm núi ở rìa thị trấn.

GIỚI THIỆU VỀ GLENROTHES

Glenrothes nổi tiếng về chất lượng, cấu trúc và hương vị, là kết quả của hơn 140 năm truyền thống làm rượu whisky. Kể từ khi khai trương, rượu whisky từ nhà máy chưng cất đã là một trong những loại rượu được săn lùng nhiều nhất trên Speyside. Vào năm 2018, The Glenrothes 25 Year Old đã được trao danh hiệu hàng đầu của thử thách các loại rượu mạnh nhất, danh hiệu của chủ tịch dành cho mạch nha đơn Speyside tốt nhất.

Thuộc quyền sở hữu của Berry Bros. & Rudd , những chai rượu cổ điển của The Glenrothes được sản xuất từ ​​năm 1993 trở đi. Vintage 2004 được coi là loại rượu cổ điển cuối cùng được biết đến được đóng chai bởi nhà máy chưng cất. Vào năm 2018, The Glenrothes đã thay thế dòng sản phẩm cổ điển của mình bằng một loạt các loại malt đơn cho độ tuổi bao gồm 10, 12, 18 và 25 Year Old.

Glenrothes chủ yếu được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Châu Âu và Mỹ được phân loại Sherry, được xây dựng theo quy cách tại Jerez , Tây Ban Nha . Thùng Ex-Bourbon cũng được sử dụng nhưng ở mức độ thấp hơn nhiều. Kết quả là một loại mạch nha đơn đa chiều với nhiều hương vị khác nhau, từ 10 Year Old tinh tế và tươi mát đến 25 Year Old phong phú và phức tạp.

Các loại chai đặc biệt bao gồm các chai " Single Cask ", được lấy từ một thùng rượu whisky duy nhất của một năm cụ thể. Glenrothes là một trong những nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch hiếm hoi có sự hợp tác tại chỗ.

GLENROTHES