KAIKEN WINERY

Kaiken được thành lập ở Mendoza, Argentina, một khu vực có điều kiện tự nhiên lý tưởng cho việc trồng nho và sản xuất rượu vang, được sáng lập bởi một trong những gia đình làm vang hàng đầu của Chile, với mục tiêu mở rộng sang thị trường Argentina và khám phá tiềm năng của nho Malbec.

THƯƠNG HIỆU KAIKEN

Kaiken nổi tiếng với dòng vang Malbec, loại nho tượng trưng cho rượu vang Argentina, cung cấp hương vị đặc trưng phong phú và sâu lắng.

Ngoài Malbec, Kaiken cũng sản xuất các loại vang khác như Cabernet SauvignonChardonnay, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Kaiken không chỉ là biểu tượng của rượu vang Argentina mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và đổi mới, mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm độc đáo và đa dạng.

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

KAIKEN WINERY