KYOTO

Kyoto Shuzo, nhà máy chưng cất đầu tiên ở tỉnh Kyoto, được biết đến với việc sản xuất rượu whisky có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm tại Kyotamba, tạo điều kiện lý tưởng cho việc lão hóa whisky. Họ sử dụng nguồn nước chất lượng cao và gió từ núi Chorogatake, nhấn mạnh vào văn hóa truyền thống và thiên nhiên của Kyoto. Nhà máy này sản xuất rượu whisky với hương vị thanh lịch và mục tiêu mở rộng ra thế giới.

Kyoto Shuzo, nhà máy chưng cất đầu tiên ở tỉnh Kyoto, được biết đến với việc sản xuất rượu whisky có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm tại Kyotamba, tạo điều kiện lý tưởng cho việc lão hóa whisky.

Họ sử dụng nguồn nước chất lượng cao và gió từ núi Chorogatake, nhấn mạnh vào văn hóa truyền thống và thiên nhiên của Kyoto. Nhà máy này sản xuất rượu whisky với hương vị thanh lịch và mục tiêu mở rộng ra thế giới.

Họ cũng sử dụng nghề thủ công truyền thống Nishijin-ori của Kyoto để sản xuất nhãn mác cho chai whisky, mang lại cảm giác cao cấp và đặc biệt.

Một số sản phẩm nổi bật của Kyoto Shuzo bao gồm:

- Kyoto Whisky Nishijin Ori Aka (Kyoto Red): Loại whisky này sử dụng rượu whisky mạch nha và ngũ cốc được chọn lọc đặc biệt, một số loại được nhập khẩu, tạo ra một loại rượu whisky pha trộn độc đáo với hương vị vanillin mịn. 
- Kyoto Whisky Nishijin Ori Murasaki (Kyoto Purple): Được pha trộn từ các loại rượu whisky mạch nha được chọn lọc kỹ lưỡng, sản phẩm này mang hương thơm malty sang trọng và kết thúc tinh tế, tươi mát, phản ánh bản chất phong phú của Kyotamba-Cho.

Kyoto Shuzo cũng đã được công nhận với các giải thưởng quan trọng, như "Kyoto Whisky KURO-OBI (Nishijin-ori)" được vinh danh là "Japanese Blended Whisky of the Year" trong Jim Murray’s Whisky Bible 2024 và giành Double Gold tại NYWSC 2023.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

KYOTO