MALIBU

Thương hiệu này thuộc sở hữu của Pernod Ricard và được sản xuất tại nhà máy rượu ở Barbados, Caribe, một địa điểm lý tưởng với khí hậu nhiệt đới ổn định và phong cảnh tuyệt đẹp, góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho rượu rum Malibu

Rượu Malibu là một loại rượu mùi rum dừa, nổi tiếng với hương vị ngọt ngào và dịu dàng của dừa, là lựa chọn tuyệt vời để pha chế các loại cocktail. Thương hiệu này thuộc sở hữu của Pernod Ricard và được sản xuất tại nhà máy rượu ở Barbados, Caribe, với khí hậu nhiệt đới ổn định góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho rượu rum Malibu.

Tên gọi Malibu được lấy cảm hứng từ bãi biển Malibu ở California, Mỹ, tượng trưng cho cảm giác của một kỳ nghỉ nhiệt đới. Rượu Malibu được đánh giá cao không chỉ vì hương vị ngon miệng của nó mà còn vì sự linh hoạt trong việc pha chế, làm giàu thêm cho văn hóa ẩm thực thế giới với nhiều loại cocktail nổi tiếng như Pina Colada và Daquiri.

Ban đầu được biết đến với tên gọi Coco Rico, rượu Malibu đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu rượu mạnh có hương vị hàng đầu thế giới, được yêu thích không chỉ vì hương vị mà còn vì khả năng tạo ra cảm giác mùa hè đựng trong mỗi chai.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

MALIBU