THE BUTTERFLY CANNON

The Butterfly Cannon cung cấp một loại tequila thơm ngon có khả năng thay đổi màu sắc khi được pha trộn. Đúng vậy, bạn đã đọc đúng - một loại tequila thay đổi màu sắc.

THƯƠNG HIỆU THE BUTTERFLY CANNON

The Butterfly Cannon cung cấp một loại tequila thơm ngon có khả năng thay đổi màu sắc khi được pha trộn. Đúng vậy, bạn đã đọc đúng - một loại tequila thay đổi màu sắc.

Tequila Butterfly Cannon có ba sản phẩm: Butterfly Cannon BlueButterfly Cannon Silver Cristallino và Butterfly Cannon Rosa. Những loại tequila này được ra mắt nhằm mục đích tận dụng xu hướng pha trộn tequila và hỗ trợ bảo tồn bướm.

Tequila Butterfly Cannon được đóng chai với 40% ABV, một loại tequila siêu cao cấp được làm từ 100% agave (cây thùa). Nó được ra mắt bởi Biggar và Leith, một công ty tập trung vào chất lượng và đổi mới.

Nguồn gốc lịch sử

Tequila Butterfly Cannon là một thương hiệu mới của Biggar và Leith. Nó được ra mắt vào năm 2021 tại Vương quốc Anh và gần đây ở Hoa Kỳ. Thương hiệu được đặt theo tên cuộc di cư của các loài bướm từ Hoa Kỳ đến Mexico.

Một trong những đặc điểm nổi bật đã thu hút sự chú ý của mọi người là tequila thay đổi màu sắc.

Các nhà sáng lập đã tạo ra tequila để làm cho nó dễ tiếp cận hơn và thích hợp cho việc pha trộn. Hơn nữa, công ty mong muốn hỗ trợ bảo tồn bướm ở Mexico bằng cách bán tequila thay đổi màu sắc.

Cách mà rượu được làm ra

Các loại tequila Butterfly Cannon được làm từ agave từ 7 đến 8 năm tuổi, được trồng một cách bền vững ở Mexico. Chúng được thu hoạch bằng tay và nướng bằng lò hơi truyền thống trước khi nghiền. Sau đó, chúng được lên men và chưng cất.

Butterfly Cannon Blue được thiết kế cho khả năng pha trộn. Nó được tẩm với quýt và xương rồng có màu xanh tự nhiên, vì vậy khi nó được trộn với chanh hoặc tonic, nó sẽ thay đổi màu sắc.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

THE BUTTERFLY CANNON