THIRD EYE DISTILLERY

Gupta, Saigal và Mehra là 3 người đồng sáng lập Nhà máy chưng cất Third Eye ở Goa, nổi tiếng với gin Stranger & Sons và một số loại đồ uống có cồn khác.

THƯƠNG HIỆU THIRD EYE DISTILLERY

Gupta, Saigal và Mehra là 3 người đồng sáng lập Nhà máy chưng cất Third Eye ở Goa, nổi tiếng với gin Stranger & Sons và một số loại đồ uống có cồn khác.

Trước khi họ cùng nhau mở nhà máy chưng cất vào năm 2018, Mehra đã làm việc trong ngành đồ uống có cồn tại Ấn Độ, đồng sáng lập Svami - công ty chuyên sản xuất nước pha chế cho đồ uống có cồn, còn Gupta và Saigal khi đó đang sinh sống tại Vương quốc Anh và Barcelona.

Câu Chuyện Huyền Thoại Về Thương Hiệu

"Bạn sẽ giải thích về Ấn Độ trong một chai rượu như thế nào" – là câu hỏi mà các nhà sáng lập muốn trả lời khi họ quyết định về tên của nhà máy chưng cất, tên thương hiệu của gin và câu chuyện mà họ đã dệt xung quanh nó.

Theo câu chuyện, một sinh vật có hai đuôi, ba mắt sống trong rừng rậm phía Tây Ghats ở Ấn Độ đại diện cho gin. "Tôi nghĩ chúng tôi muốn thêm một chút huyền thoại và bí ẩn vào thương hiệu tổng thể khi chúng tôi bắt đầu, đó là cách chúng tôi nhìn nhận Ấn Độ," Mehra - người sáng lập thương hiệu chia sẻ.

Là Một Nhà Máy Thân Thiện Với Môi Trường

Third Eye Distillerry đã làm việc chăm chỉ để giảm tác động môi trường ngay từ ban đầu. Những phụ nữ giúp họ bóc vỏ trái cây đem phần thịt của trái cây về nhà, biến chúng thành mứt và dưa muối truyền thống, sau đó được bán tại các thị trường địa phương.

Bao bì của họ không chứa nhựa - thậm chí là một dải băng dính và các loại thảo mộc được sử dụng toàn bộ, không có phần nào bị loại bỏ như rác.

Họ cũng đang trong quá trình lắp đặt mái nhà năng lượng mặt trời, sẽ giúp cung cấp ít nhất một phần năng lượng mà việc chưng cất sử dụng.

Họ cũng quyết định đầu tư vào một bể tái chế giúp giảm nhu cầu sử dụng nước xuống còn 25 lít thay vì hơn 10.000 lít nước.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

THIRD EYE DISTILLERY