ANCHO REYES

Ancho Reyes là một loại rượu mùi cay được làm tại Mexico, bằng cách ủ ớt Ancho đã phơi khô trong rượu mía. Nó mang một hương vị đặc biệt phong phú khi kết hợp với rượu maguey từ Mexico để tạo nên những biến tấu mới lạ cho các loại cocktail truyền thống như Margarita hoặc Paloma

THƯƠNG HIỆU ANCHO REYES

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2013, Ancho Reyes đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và ngưỡng mộ vì sự khác biệt so với các loại liqueur ngọt truyền thống. Bản chất cay của rượu làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành xuất sắc với các loại rượu maguey như tequila và mezcal, mang lại một cách làm mới cho các cocktail cổ điển của Mexico. 

Quy trình sản xuất rượu Ancho Reyes

1. Thu hoạch  

Cuộc hành trình bắt đầu ở San Martín Texmelucan de Labastida, gần Puebla, nơi trồng ớt poblano, sau 6 tháng chăm sóc tỉ mỉ, những cây poblanos xanh tươi đầu tiên sẽ được thu hoạch. Ớt màu đỏ thì lâu hơn một chút.

2. Sấy Ớt Poblano

  • Các loại poblano bình thường được thu hoạch khi còn xanh, nhưng những loại được sử dụng cho Ancho Reyes lại được giữ trên cây cho đến khi chín màu đỏ. Những quả ớt đỏ này có hương vị và đường nhiều hơn đáng kể.
  • Khi chín, chúng được phơi nắng trong khoảng 15 đến 30 ngày, được lật qua vài ngày một lần. Điều này không chỉ bảo quản quả ớt mà còn tăng cường hương vị và đường của chúng, làm cho chúng thêm đậm đà.

3. Ủ rượu

Bí mật của Ancho Reyes nằm ở quá trình ngâm. Công thức được lấy cảm hứng từ một công thức năm 1927, bao gồm:

  • 90% ớt ancho đã phơi nắng
  • 10% ớt guajilla và pasilla
  • Rượu mía có nồng độ cồn 55% từ Veracruz, Mexico
  • Si-rô đường mía
  • Một số thành phần bí mật

Những quả ớt đã phơi khô được cắt thủ công, giữ lại một số hạt để tạo ra độ cay phù hợp. Sau đó, chúng được ngâm cẩn thận trong các bể chứa cồn dung tích 1000 lít, khuấy đều hàng tuần và để trong khoảng 6 tháng.

Ancho Reyes trở thành lựa chọn phổ biến đối với những người muốn điểm thêm hương vị cay nồng, phong phú cho thức uống của họ.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

ANCHO REYES