BEEFEATER

Beefeater là loại gin cao cấp duy nhất trên thế giới được sản xuất ngay tại trung tâm London và cũng là loại gin đạt nhiều giải thưởng nhất. Với công thức gốc từ năm 1863 của James Borough.

Beefeater được biết đến rộng rãi là loại gin tốt nhất của London, tên gọi xuất phát từ Yeomen of the Guard, tức là những vệ sĩ của hoàng gia Anh.

Để tạo ra gin London dry đặc trưng, Beefeater sử dụng công thức gốc với chín loại thảo mộc: quả juniper, rễ angelica, hạt angelica, hạt coriander, cam thảo, hạnh nhân, rễ orris, cam Seville và vỏ chanh, mang lại hương vị đặc biệt và nhất quán.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

BEEFEATER