CAPTAIN MORGAN

Captain Morgan là một thương hiệu rượu mạnh cao cấp được làm từ rượu rum ngon nhất vùng Caribe do tập đoàn rượu Diageo của Anh sản xuất. Nó được đặt theo tên của tư nhân xứ Caribbean thế kỷ 17, Ngài Henry Morgan. 

THƯƠNG HIỆU CAPTAIN MORGAN

Captain Morgan là một thương hiệu rượu mạnh cao cấp được làm từ rượu rum ngon nhất vùng Caribe do tập đoàn rượu Diageo của Anh sản xuất. Rượu được đặt theo tên của tư nhân xứ Caribbean thế kỷ 17, Ngài Henry Morgan. 

Ra mắt vào năm 1982, Captain Morgan là một trong những thương hiệu rượu rum nổi tiếng nhất thế giới và từ đó đã tạo được dấu ấn riêng trên thị trường toàn cầu, được yêu thích ở hơn 100 quốc gia với hơn 11 triệu chai được bán ra mỗi năm.

Rum được tạo ra thông qua năm bước cơ bản sau đây.

  • Tạo molasses (mật) từ mía: Nước ép được vắt ra từ mía để tạo ra một sản phẩm phụ gọi là molasses.
  • Lên men: Rượu được tạo ra bằng cách thêm men và nước vào molasses. Men luôn được chọn cẩn thận để đảm bảo hương vị và mùi thơm đúng của rượu rum cuối cùng.
  • Chưng cất: Chất lỏng đã lên men được đun nóng và ngưng tụ trong các cột chưng cất (column still)
  • Ủ: Một số chất lỏng này sau đó sẽ nhận được màu sắc và hương vị phong phú của mình bằng cách được ủ trong các thùng gỗ sồi trắng đã được cháy (white oak barrels).
  • Pha trộn: Đây là lúc Captain thể hiện bản thân, tạo ra hương vị mượt mà được biết đến khắp thế giới, một số loại rum Caribe tốt nhất được pha trộn cẩn thận.

Trong khi người dân địa phương của các đảo Caribe như Jamaica đang vắt nước ép mía ngọt để tạo molasses, lên men, chưng cất và ủ để tạo ra rum đen, những người ở Cuba và Puerto Rico đã giữ chất lỏng của họ trong suốt bằng cách ủ trong một thời gian rất ngắn sau khi chưng cất. Kết quả là một loại rum trắng mát mẻ với hương vị nhẹ nhàng và ngọt ngào.

Bạn có thể thưởng thức hương vị thực sự của Captain từ bộ sưu tập các loại đồ uống rum của thương hiệu, bao gồm Captain Morgan Dark Rum, Captain Morgan White Rum, Captain Morgan Original Spiced Gold và nhiều hơn nữa.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

CAPTAIN MORGAN