E.T.51 RUM

E.T.51 Rum là một loại rum độc đáo được chưng cất và ủ với một chút hương vị lựu lên men. E.T.51 không chỉ là một loại rượu rum - đó là sự khẳng định của một hành trình tinh tế, từ việc chọn lựa nguyên liệu mía đến quá trình chưng cất độc đáo và ủ trong thùng gỗ whisky đã qua sử dụng, mỗi bước đều được thực hiện với sự chăm chút đến từng chi tiết. 

THƯƠNG HIỆU E.T.51 RUM

E.T.51 Rum là một loại rum độc đáo được chưng cất và ủ với một chút hương vị lựu lên men.

Thương hiệu E.T.51 Rum, với cái tên bí ẩn và đầy mê hoặc, mở ra một chương mới trong câu chuyện dài của nghệ thuật làm rượu rum. E.T.51 không chỉ là một loại rượu rum - đó là sự khẳng định của một hành trình tinh tế, từ việc chọn lựa nguyên liệu mía đến quá trình chưng cất độc đáo và ủ trong thùng gỗ whisky đã qua sử dụng, mỗi bước đều được thực hiện với sự chăm chút đến từng chi tiết. 

Sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới, giữa hương vị cổ điển của mía và chút lên men nhẹ của lựu, tạo nên một dấu ấn không thể nhầm lẫn.

E.T.51 Rum đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của những người sành rượu trên khắp thế giới, không chỉ vì hương vị đặc biệt mà còn bởi vẻ đẹp của bản thân bình rượu - một tác phẩm nghệ thuật thể hiện sự tinh xảo và đẳng cấp. 

Với E.T.51, mỗi dịp tụ họp, mỗi khoảnh khắc thư giãn trở nên đặc biệt hơn, đem lại những trải nghiệm không thể quên cho người thưởng thức.

Xem thêm các sản phẩm của E.T.51 Rum tại đây

Về Rượu Tường Vy 

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

 

E.T.51 RUM