JAGERMEISTER

Một vài công thức cơ bản để làm tại nhà cho khách hàng khi sử dụng Jagermeister

 1. Jager Bomb

Jager Bomb là một đồ uống được kết hợp từ hai nguyên liệu chính là  Jagermeister và nước tăng lực Red Bull với công thức  

 • Jagermeister : 30ml

 • Red Bull : 120ml ( các bạn có thể sử dụng bất kỳ loại Red Bull nào không cần phân biệt Red Bull chai lớn, chai nhỏ )

Điều quan trọng nhất trong việc làm ra đồ uống này là việc : Tất cả nguyên liệu đều phải lạnh. Jagermeister, Red Bull đều phải được làm lạnh từ trước ( nếu ly được làm lạnh thì càng tốt ). Để pha chế Jager Bomb, bạn rót khoảng nửa lon Red Bull vào ly highball, rồi cho 30ml rượu Jagermeister vào ly shot. Để ly shot trên miệng ly highball, sau đó bạn nhanh tay thả ly shot đầy rượu Jagermeister vào Red Bull. Nên dùng thức uống này ngay khi ly rượu shot vừa được thả vào. Sau khi hoàn thành việc pha chế, bạn hãy nâng ly và uống cạn một lần. Lúc uống vào bạn sẽ cảm nhận vị Jager Bomb cay cay và hơi đắng. Nhưng đây là đặc trưng của loại cocktail này.

    2. Colt 45

Đây là một cách sử dụng Jagermeister được Rượu Tường Vy hết sức ưa thích với những nguyên liệu hết sức đơn giản 

 • Jagermeister : 30ml

 • Rượu Gin : 30 ml ( quý khách hàng có thể tham khảo sử dụng các loại Gin cơ bản, giá phải chăng : Gordon's Gin, Tanqueray Gin... )

 • Red Bull : 40ml

 • Một miếng vỏ cam

Đầu tiên, bạn cho vài viên đá vào cốc rượu. Sau đó, bạn thêm 30ml Gin vào. Kế đến, bạn cho lần lượt 60ml rượu Jagermeister và 60ml Redbull vào cốc thủy tinh. Như vậy là bạn đã có thể thưởng thức Colt 45 rồi đấy! Bạn có thể trang trí lên cốc một ít vỏ cam để thêm đẹp mắt và thưởng thức hương vị của nó. Ly Colt 45 với sẽ mang đến cho bạn vị cay nồng xen lẫn hương thơm tươi mát từ cam.

    3. Jager Grenade

Bên trên chúng ta đã có Bom, Colt và bây giờ chúng ta sẽ có thêm Grenade, một công thức khá mạnh mẽ với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau:

 • Jagermeister : 30ml 

 • Tequila : 30ml ( Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm Tequila giá phải chăng : Lunazul , Two Finger , Olmeca, Jose Cuervo... ) 

 • Vodka : 30ml ( Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm Vodka giá phải chăng : Medea, Absolut, Svedka... )

 • Red Bull : 50ml

Chuẩn bị dụng cụ gồm : 2 ly shot + 1 ly lớn.  Đầu tiên, bạn cho 50ml Red Bull và 30ml rượu Vodka vào ly lớn. Kế đến, bạn lấy 2 ly shot và rót 30ml rượu Tequila vào một ly shot. Cũng như rót tiếp và 30ml rượu Jagermeister vào ly shot thứ hai. Kế tiếp, bạn để 2 ly Tequila và Jagermeiter rơi vào ly lớn. Khi ly shot Jagermeister đã rơi vào hỗn hợp ly lớn, bạn hãy uống trọn ly Jager Grenade. Một ly Jager Grenade sẽ mang hương vị ngọt nhẹ và cay cay. Đồng thời, nó có được mùi vị đặc trưng của nhiều vị rượu hòa quyện với nhau. Đây có lẽ là một ly cocktail khiến bạn nhớ mãi.

JAGERMEISTER